Wednesday, 14/03/2018 - 08:38:10

Chó mặt giống người gây xôn xao mạng xã hội


Con Yogi (Hình: Chantal Desjardins)


NEW HAMPSHIRE - Yogi, một con chó giống Shih-Tzu, đang nổi tiếng trên các mạng xã hội bởi khuôn mặt được cho là rất giống con người. Sau khi được đăng ảnh lên mạng xã hội Reddit, chó Yogi đã khiến nhiều người chú ý khi được cho là quá giống mặt người. Một bức ảnh của Yogi, được người dùng Twitter Ellie Hall đăng lại hôm thứ Ba, đã thu được 11,300 lượt thích và 3,000 lượt re-tweet. Càng nhìn lâu, mọi người đều đồng ý rằng chú chó này có khuôn mặt giống hệt một con người.


Yogi có bộ lông màu nâu, đôi mắt tròn, nhưng nếu nhìn lâu, người đối diện sẽ có cảm giác chú chó này có cả lông mày, đôi môi, và một "mái tóc". Có người thậm chí nói rằng, khi mới nhìn vào bức hình, họ tưởng lầm rằng đây là bức ảnh gép mặt người vào mặt chó, như các chương trình trò chơi (app) trên điện thoại hay làm.
Tuy nhiên, chủ nhân của Yogi, cô Chantal Desjardins, sống tại Portsmouth, tiểu bang New Hampshire, chưa bao giờ nghĩ về con chó của cô theo cách này, "Tôi chưa bao giờ nhận ra điều đó khi nhìn vào Yogi,” cô Desjardins nói.

Theo đánh giá của nhiều người, nếu chỉ đứng một mình, người ta có thể khó nhận ra sự đặc biệt của Yogi. Tuy nhiên, khi đặt Yogi bên cạnh một con chó khác, sự khác biệt sẽ nổi lên rõ rệt và tạo ra ấn tượng mạnh mẽ. Giống chó Shih-Tzu hay còn gọi "thạch sư khuyển,” là giống chó cảnh có nguồn gốc từ Tây Tạng. Chúng có bộ lông dài và có tính tình thân thiện, hiền lành.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp