Saturday, 05/03/2016 - 10:01:07

Chó lái xe lao lên lề đường


Ca sĩ nhạc rap bị bắn chết ngoài studio

GEORGIA – Ca sĩ nhạc rap Trentavious White, còn có nghệ danh là “Bankroll Fresh,” đã bị giết trong một vụ nổ súng tại một phòng thu âm vào tối thứ Sáu, theo lời xác nhận của Sở cảnh sát Atlanta, tiểu bang Georgia. Khi cảnh sát tới phòng thu âm Street Execs Studio ở thành phố Atlanta, họ được báo rằng ca sĩ White đã được đưa tới bệnh viện. Nạn nhân đã qua đời sau đó tại bệnh viện, hưởng dương 28 tuổi.

Các nhân viên điều tra đã thu được hơn 50 vỏ đạn bên trong và bên ngoài studio. Động cơ vụ sát hại anh White hiện vẫn chưa được rõ. Là cư dân sinh trưởng tại Atlanta, ca sĩ White được biết đến nhiều nhất qua ca khúc “Hot Boy” năm 2014.Cướp ngân hàng, lấy đi $2,000 Mỹ kim


PLACENTIA – Một người đàn ông đã cướp 1 ngân hàng tại Placentia vào trưa thứ Sáu, và cảnh sát tin rằng ông ta có thể có liên quan tới những vụ cướp khác. Nghi can đi vào chi nhánh ngân hang Citibank trên đường North Kreamer lúc 12:50 trưa, và đưa cho nhân viên ngân hàng 1 tờ giấy, viết rằng ông ta có súng và cần tiền mặt.
Người này rời khỏi ngân hàng với $2,000 Mỹ kim tiền mặt và không có ai bị thương trong sự việc. Cảnh sát nghi ngờ rằng người này có thể có liên quan tới một số vụ cướp ngân hàng khác tại Los Angeles. Nhà chức trách đã công bố hình ảnh nghi can để nhờ công chúng giúp truy tìm.Chó lái xe lao lên lề đường

MINNESOTA – Một xe tải chở hàng đã bất ngờ lao lên lề đường ở gần một cây xăng tại thành phố Mankato, tiểu bang Minnesota, vào thứ Sáu vừa qua, và những người chạy đến hiện trường tai nạn đã không tin vào mắt mình, khi nhìn thấy một con chó giống Golden Labrador xuất hiện bên phía tài xế.

Theo lời cảnh sát, các cuộc điều tra ban đầu cho thấy, người tài xế đã để xe tải nổ máy và rời đi, chú chó hiếu động đã vô tình đẩy cần số vào nút di chuyển, khiến chiếc xe tải chạy băng bãi đậu xe, lao ngang qua một con đường, và leo lên lề. 

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp