Friday, 29/12/2017 - 11:58:46

Chó ị bậy, chủ chết sau khi cãi nhau với hàng xóm


Ông Shee Hun Kong (The Star)


PARIT BUNTAR, Kedah - Một ông 68 tuổi đã bị đứng tim chết vào ngày thứ Sáu, 29 tháng 12, sau khi cãi nhau với người hàng xóm 52 tuổi, ở bên ngoài nhà họ tại Taman Pekan Baru, Mã Lai Á.

Ông Shee Hun Kong, người mới qua đời, đã tranh cãi với ông hàng xóm 52 tuổi, vì con chó của ông Shee đã ị cục phân ngay phía trước nhà của người hàng xóm.

Theo cảnh sát trưởng Omar Bakhtiar Yaacob tại Kerian cho biết, trong cuộc cãi vã, người hàng xóm đó tát ông Shee và phun nước vào ông và con chó của ông.

Cảnh sát trưởng Yaacob kể thêm rằng tức thì ông Shee bỗng té sụm trước nhà hàng xóm. Thi thể của ông được những người trong khu vực để ý thấy và báo cho cảnh sát biết vào lúc khoảng 1 giờ 30 sáng.

Xác đã được gửi đến Bệnh Viện Parit Buntar, và kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân chết vì suy tim, theo ông Omar Bakhtiar nói với các phóng viên.

Ông nói thêm rằng những vết cắt nhỏ cũng được tìm thấy trên đầu và hai đầu gối của nạn nhân, được cho là do cú té ngã gây ra.

Cảnh sát đã bắt giữ người hàng xóm dính líu vào vụ cãi nhau với nạn nhân. Ông Bakthiar cho biết thêm rằng ông hàng xóm sẽ bị giam trong bốn ngày để điều tra.
Trong khi đó, vợ của ông Shee là bà Tan Poh Suan nói rằng chồng bà bị bệnh tim và có huyết áp cao.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising