Thursday, 26/07/2018 - 11:58:28

Chợ Gạo Hưng Yên bị cháy trong mưa


Những người buôn bán ở Chợ Gạo ngồi thất thần nhìn khu chợ đã cháy rụi. (Tin Tức 24h)


Chợ Gạo ở phường An Tảo, thành phố Hưng Yên đã bị cháy vào đêm thứ Tư. Đến sáng thứ Năm, Hưng Yên có mưa lớn, nhưng lửa và khói vẫn bốc lên nghi ngút trong chợ. Những người buôn bán trong chợ chỉ biết đứng nhìn lửa thiêu rụi tài sản, công sức của họ.

Lửa vẫn cháy vì nhựa còn sót lại từ đám cháy đêm qua và cả công ty nhựa cùng Chợ Gạo đã đổ sập. Để mưu sinh, những người bán rau quả phải ra ngoài chợ để buôn bán.
 

Sáng thứ Năm, lửa và khói vẫn bốc ra từ công ty nhựa và Chợ Gạo Hưng Yên. (Tin Tức 24h)

Khi đám cháy Chợ Gạo được dập tắt, một số tiểu thương ở các kiot bên phía ngoài chợ cố gắng tìm lại số hàng hóa chưa bị thiêu rụi, vớt vát lại tài sản.

Đêm thứ Tư, sau gần 3 tiếng phát hoả dữ dội, khu chợ lớn bậc nhất Hưng Yên gần như bị sập.
Mùi hăng hắc từ nhà máy nhựa bốc ra vô cùng khó chịu, nhiều đốm lửa sáng vẫn cháy âm ỉ trong đống tro vụn. Khoảng 1:20 sáng, ngọn lửa bùng phát trở lại nhưng sau 15 phút thì được dập tắt.

Một tiểu thương nói với phóng viên của Tin Tức 24h, "Chợ sập rồi chú ạ, tôi gần như tay trắng vì cả nhà chỉ trông vào quầy hàng trong chợ."

Tất cả khu quần áo, dày dép, tạp hóa, đồng hồ bên trong khu chợ gần như bị thiêu rụi. Dãy kiot bên phía ngoài chợ thì bị ảnh hướng ít hơn.

Sau khi lửa tắt, trong đêm tối mưa lâm thâm, một số tiểu thương mò mẫm tìm lại những hàng hóa may mắn chưa bị thiêu rụi. Chợ Gạo là một trong hai khu chợ lớn nhất thành phố, là nơi buôn bán của khoảng 200 tiểu thương.


SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising