Wednesday, 03/01/2018 - 07:36:05

Chó bị chết cóng trong chuồng ngoài sân


Nước bị đông đá tại công viên Bryant Park ngày thứ Tư, 3 tháng Giêng, 2018 tại New York City. (Drew Angerer/ Getty Images)

HARTFORD, Connecticut – Một người đàn ông đang bị truy tố tội đối xử tàn ác với thú vật. Cảnh sát đã tìm thấy một con chó chết trong chuồng đặt ngoài sân, trong thời tiết lạnh giá hiện nay. Xác con chó bị đông cứng lại, chưa biết đã chết trong bao lâu. Nó bị xiềng chân trong chuồng nhỏ.


Theo cảnh sát ở Hartford nói với giới truyền thông địa phương, con chó pitbull lai có thể đã ở bên ngoài suốt cả một tháng trước khi nó được phát hiện. Cảnh sát cho biết chủ của con chó đã bị giam tù vì những cáo buộc về ma túy và còn nói rằng ông ta đã thu xếp việc chăm sóc con chó.

Đài truyền hình địa phương WTIC đưa tin rằng con chó nằm trong đống phân đông cứng lại trên xác nó.
Theo một đài khác là WVIT cho biết, cảnh sát nói rằng vào đầu năm, tức hôm thứ Hai, 1 tháng 1, 2018 vừa qua, một người hàng xóm đã quan tâm và báo cáo rằng một con chó đã bị để lại ở bên ngoài trong thời tiết lạnh cóng. Các cảnh sát viên nhận được tin báo liền tới ngôi nhà ở phía tây bắc của trung tâm thành phố, và tìm thấy con vật đã chết cứng đơ.

Trong bản tin nhật báo Hartford Courant trích dẫn lời cảnh sát nói, “Con chó không được cung cấp bất cứu một phương tiện nào bảo vệ nó trong trời lạnh.”

Cảnh sát cho biết, người chủ nói với họ rằng con chó đang sống trong tầng hầm của ngôi nhà, cho đến khi một đường ống nước bị bể và con chó được đưa ra ở bên ngoài.

Hôm thứ Ba cảnh sát trưởng Brian Foley nói với đài WTIC, “Con chó cho thấy những có dấu hiệu của tình trạng bị hạ nhiệt. Với tình trạng khủng khiếp như vậy, con chó đã bị đông cứng lại khi các cảnh sát viên tới nhận nó.”

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp