Wednesday, 20/01/2016 - 08:28:09

Chiêu thức dân chơi đưa gái trinh vào đời

Kẹo cao su kích dục

 

Trong bộ phận giới trẻ Việt có rất nhiều thanh niên trở thành tín đồ của thuốc kích dục. Đặc biệt là nam giới. Nhiều người trong số họ đều là những chàng trai to cao, khỏe mạnh, nhưng vẫn tìm đến với thuốc cấm.

Họ muốn tìm được cảm giác lạ nên sẵn lòng sử dụng thuốc kích dục để làm tăng khoái cảm. Tuy nhiên, bên cạnh ham muốn cảm giác lạ, một điều quan trọng nữa là họ còn dùng thuốc này để chăn dắt các cô gái nhẹ dạ cả tin vào tròng.

Theo lời chia sẻ của Minh Đức - một trong những dân chơi trứ danh của đất cảng Hải Phòng, với những cô gái lần đầu thì cần phải dùng đến chiêu trò mới đưa các em vào đời được.
Theo đó, các tay chơi có vô vàn cách thức để bẫy được các em như ý cho cuộc hoan lạc về thân xác của họ.

Là một người đầy kinh nghiêm trong cuộc săn gái trinh, Minh Đức không ngại ngần tiết lộ một trong những chiêu bài lừa gái của y:

"Ôi đơn giản ấy mà! Mình thay cái vỏ thuốc bằng vỏ kẹo cao su Doublemint. Chẳng hạn như khi đang đi xe máy thì mình bảo em đó lấy kẹo trong túi mình ra bóc để hai đứa cùng ăn. Thấy mình cũng ăn nên em đó cũng dùng mà chẳng nghi ngờ gì. Thế là dính thôi!".

Có vẻ hả hê với thành quả của mình, tay chơi đất cảng chia sẻ thêm rằng, từ lúc ăn kẹo cho đến khi thuốc phát huy tác dụng cũng phải mất tới 20 phút. Chừng ấy thời gian đủ để anh ta tìm được nhà nghỉ hay khách sạn.

Ngoài ra, loại thuốc kích dục mà dân chơi đất cảng dùng để bẫy các em là loại thuốc chỉ có tác dụng đối với nữ giới, nam giới có nhai “kẹo cao su Doublemint” này cũng không hề hấn gì.

Tuy nhiên, không phải với đối tượng nào cũng đều sử dụng đến chiêu trò như vậy. Các cô gái được dân chơi lựa chọn đều là những cô gái ngây thơ, trong sáng, lần đầu trải qua chuyện này.

Theo như giải thích của Minh Đức thì những cô gái này đều có tình cảm với tay chơi, vì vậy, sau khi phát hiện ra mình bị lừa thì họ cũng sẽ chấp nhận mà không thắc mắc gì. Nhưng cũng có thể, vì những cô gái này cả tin nên dễ dàng mắc bẫy. Và gái còn zin như họ thì các dân chơi mới thấy thú vị.

Được biết, trên thị trường có vô vàn loại thuốc kích dục. Có những loại lâu phát huy tác dụng, nhưng cũng có những loại tác dụng ngay. Có những loại dạng lỏng, không màu, không mùi, không vị. Loại thuốc này đem trộn vào đồ ăn hoặc pha vào đồ uống cho các cô gái dùng thì theo như Minh Đức, chỉ có quỷ mới biết được.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp