Friday, 01/02/2019 - 08:56:44

Chick-fil-A thử nghiệm những món cay mới ở thị trường chọn lọc, trước khi tung ra trên toàn quốc


Món mới Grilled Spicy Deluxe Bundle được Chick-fil-A bán thử tại một số nơi ở Arizona. (Chick-fil-A)

COLLEGE PARK, Georgia - Chick-fil-A chuyên bán món gà loan báo rằng họ đang thử nghiệm ba sản phẩm cay mới, và một món tráng miệng mới, tại những thị trường chọn lọc trên toàn quốc, để xác định xem những thứ đó có nên được đưa thêm vào trong thực đơn của Chick-fil-A trên toàn quốc hay không.

Trong năm ngoái, hệ thống nhà hàng này bắt đầu thử nghiệm Spicy Chick-n-Strips ở Philadelphia, một số nơi ở Texas và Phoenix, và hiện thời đang mở rộng những cách lựa chọn gia vị tại các nhà hàng ở Arizona tham gia kinh doanh.

Trong một khoảng thời gian hạn chế, ba món gà cay Grilled Spicy Deluxe Sandwich, Spicy Chick-n-Strips Biscuit, và Grilled Spicy Deluxe Bundle, sẽ được bán thử tại các nhà hàng ở Phoenix, Yuma, và Tucson.
Ông Matt Reed từ nhóm phát triển thực đơn của Chick-fil-A nói với báo chí đầu tuần này, “Nhóm chúng tôi rất phấn khởi khi gia tăng gia vị cho thực đơn và chờ xem điều gì sẽ xảy ra trong những thị trường thử nghiệm này.”

Spicy Chick-n-Strips Biscuit, có sẵn trong giờ ăn sáng, giá bắt đầu từ $3.09 và chứa 530 calories.
Grilled Spicy Deluxe Sandwich có 390 caloties và giá bắt đầu từ $4.95. Loại sandwich này đã được thử nghiệm trước đây tại các nhà hàng ở Orlando, St. Louis và Knoxville, theo Chick-fil-A cho biết. Grilled Spicy Deluxe Bundle, có sẵn trong thực đơn, phục vụ cho 10 người và đi kèm với thịt gà nướng cay, bánh brioche làm bằng nhiều thứ hạt, và nước sốt chanh rau ngò.

Đối với những khách hàng thèm gia vị không có trong các thị trường thử nghiệm, Chick-fil-A gợi ý một vài món ăn cay, bao gồm việc chọn một loại nước sốt cay như Zesty Buffalo Sauce, Sriracha, hoặc salsa, hay là thêm phô mai Pepper Jack vào bánh sandwich.

Chick-fil-A cũng đang bán thử một loại bánh tráng miệng chocolate fudge brownie mới ở Vùng Vịnh San Francisco, miền nam Florida và Richmond cùng một nhà hàng trong khu vực Virginia. Công ty nói rằng móm này được tạo ra nhắm vào những người thích chocolate, và “sự hỗn hợp quân bình ngọt ngào giữa tính chất bánh cake và kẹo dẻo fudgy.”

Brownie có 370 calories và giá bán bắt đầu từ $1.99.
Chick-fil-A đã tung ra hai cuộc thử nghiệm khác tại những thị trường chọn lọc trong mấy tháng qua, nhưng chưa có sản phẩm nào trong hai thứ này được thêm vào thực đơn thường xuyên trên toàn quốc.
Vào đầu tháng Mười, Chick-fil-A cho biết họ đang thử nghiệm sản phẩm Frosted Key Lime, tại một số nhà hàng ở khu vực Austin được chọn lọc, trong một thời gian có giới hạn. Cũng trong tháng đó, công ty loan báo rằng họ đang bán thử “Mac & Cheese,” là một món phụ ở Baltimore, Greensboro, North Carolina, Houston và San Antonio, Columbia và Phoenix.
Dịp đầu năm là thời điểm được ưa chuộng để loan báo những khoản thay đổi và thử nghiệm nơi thực đơn. Trong tuần qua, McDonalds loan báo rằng họ sẽ bổ sung món Cheesy Bacon Fries, cùng với bánh burger Big Mac Bacon và burger Quarter Pounder Bacon, vào ngày 30 tháng Giêng.
Trong tuần qua Taco Bell cũng cho biết họ sẽ bắt đầu thử nghiệm thêm những mục lựa chọn ăn chay, và một thực đơn mới sau đó trong năm nay.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising