Friday, 29/12/2017 - 12:04:00

Chị tài tử Meghan Markle chỉ trích Hoàng Tử Harry vì câu nói Hoàng Gia là gia đình mà cô ấy chưa bao giờ có
Meghan Markle, bên phải, và mẹ của cô là bà Doria Ragland tại Canada trong tháng Chín 2017, khi mà cựu tổng thống Obama cũng có mặt cùng Hoàng Tử Harry. (Reuters)


LONDON - Người chị cùng cha khác mẹ của nữ tài tử Mỹ Meghan Markle lên tiếng chỉ trích cậu em rể tương lai là Hoàng Tử Harry, sau khi chàng hoàng tử này đưa ra một số nhận xét về việc Meghan Markle tham dự lễ Giáng Sinh cùng Hoàng Gia Anh Quốc.


Samantha Grant, bên trái, chị cùng cha khác mẹ của Meghan Markle, bên phải, và ở giữa là Hoàng Tử Harry. (Splash/ Reuters)

Trong buổi phỏng vấn gần đây phát sóng trên đài BBC Radio 4, Hoàng Tử Harry nói, "Gia đình luôn là một phần của Giáng Sinh. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời cho mọi thành viên gia đình trở về và sum họp. Meghan có mặt tại đó với tôi, và tôi nghĩ rằng đây chính là gia đình mà cô ấy chưa bao giờ có."

Samantha Grant lập tức phản pháo trên tài khoản Twitter cá nhân. Cô viết rằng, "Thật ra Meghan có một gia đình rất lớn, và chúng tôi luôn ở bên cạnh để giúp đỡ cô ấy."

Samantha viết thêm rằng, "Gia đình chúng tôi rất bình thường, nhưng sau khi mẹ Meghan và cha chúng tôi là Tom Markle ly dị, chúng tôi nỗ lực hết sức để Meghan luôn có cảm giác cô ấy có hai ngôi nhà để về."
Samantha cho biết, "Gia đình chúng tôi cũng có đầy đủ anh, chị, em, cô dì, chú bác, họ hàng, và trụ cột gia đình chính là cha của chúng tôi. Meghan luôn có gia đình này. Việc cô ấy lấy chồng chỉ là mở rộng thêm gia đình mà thôi."

Samantha khẳng định "không có ai là người lạ của ai hết, chỉ vì Meghan quá bận với công việc nên không thể dành nhiều thời gian cho gia đình."

Hoàng Tử Harry và vợ sắp cưới là diễn viên Mỹ Meghan Markle ở lại nhà của Hoàng Tử William và Công Nương Kate (Công Tước và Nữ Công Tước Cambridge) trong suốt những ngày nghỉ lễ cuối năm.
Mẹ của Meghan là Doria Ragland, và cha cô là Tom Markle, ly dị vào năm 1987 khi cô chỉ mới 6 tuổi. Ngoài Samantha, cô còn có người anh cùng cha khác mẹ là Thomas Markle Grant Junior. Theo báo chí, diễn viên của loạt phim truyền hình "Suits" có mối quan hệ nhạt nhẽo với người chị này, và Samantha đang tìm cách kể lể về "những ngày xưa thân ái" của hai chị em.

Trong quá khứ, Samantha thường nói xấu cô em mình, rằng "Hollywood làm cô ấy thay đổi. Tham vọng của cô ấy là trở thành công chúa. Nhưng rồi sự thật sẽ giết chết mối quan hệ của cô ấy với Hoàng Tử Harry." Nhưng trên thực tế, đám cưới của họ sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng Năm tại nhà thờ Saint George, bên trong Lâu Đài Windsor.

Hai người tuyên bố đính hôn vào ngày 27 Tháng Mười Một. Hoàng Tử Harry tặng Meghan chiếc nhẫn đính hôn do ông thiết kế, trên đó có hai viên kim cương lấy từ bộ sưu tập đồ trang sức của Công Nương Diana. Viên kim cương lớn nhất có nguồn gốc từ Botswana. Họ gặp nhau vào tháng Bảy năm 2016, qua sự dàn xếp của một người bạn chung. Hoàng Tử Harry cho biết ông bị "tiếng sét ái tình" với Meghan ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên.


Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp