Thursday, 22/12/2016 - 10:51:16

Chi phí trang phục của công nương Kate trong năm 2016 cao gấp 4 lần năm ngoái!

Các trang phục Công nương Kate từng mặc trong năm ngoái.

 

LONDON – Là phu nhân của người kế vị hoàng gia Anh trong tương lai, tất nhiên Công nương Kate Middleton không thể sơ sài trong chuyện ăn mặc, nhất là cô còn phải thường xuyên dự các nghi lễ hoàng gia và các chuyến công du nước ngoài. Vì vậy, theo thống kê của một nguồn tin uy tín, Công nương Kate đã chi ra khoảng 174,000 bảng Anh (gần $214,000 Mỹ kim), cho những bộ trang phục tại các sự kiện quan trọng. Con số này gấp đến 4 lần so với năm 2015, khi đó, công nương Anh chỉ chi xài khoảng 43,000 bảng Anh.

Chỉ riêng chuyến công du Canada, công nương Kate đã mang theo 17 bộ váy áo với tổng giá trị lên đến hơn $44,000 Mỹ kim. Trong khi đó, chuyến thăm Ấn Độ và Bhutan cũng tốn của công nương Kate 35,000 bảng Anh, nên con số gần 174,000 bảng Anh cho cả một năm 2016 cũng không có gì quá bất ngờ. Điều này không chỉ củng cố vị thế của một công nương, mà còn giúp cho Kate Middleton giữ vững ngôi vị biểu tượng thời trang, trong mắt dân chúng Anh Quốc nói riêng và toàn cầu nói chung.

Những sự lựa chọn trang phục của công nương Kate khá đa dạng. Từ những cái tên quen thuộc như Alexander McQueen, Preen, Jenny Packham... cho đến các thương hiệu ít nổi tiếng như Epinone hoặc Nhà thiết kế Ấn Độ Saloni đều có cơ hội phục vụ công nương Kate. Thậm chí, với tầm ảnh hưởng của mình, công nương Kate đã khiến trang web bán hàng online của Epinone "sập" vì dân tình đổ xô đi mua chiếc đầm hồng thanh lịch giống như cô đã mặc.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp