Thursday, 06/05/2021 - 09:51:22

Chi nhánh CA H Mart thông báo hợp tác với Instacart cho Dịch Vụ Nhận Hàng “Thông qua Instacart, bạn có thể nhận hàng tạp hóa sau chỉ 2 giờ”


Dịch Vụ Lấy Hàng Không Tiếp Xúc ở Lề Đường: Nhân viên H Mart đang chất thực phẩm lên xe cho khách hàng.

Là chuỗi siêu thị Mỹ gốc Á hàng đầu tại Hoa Kỳ trên toàn quốc Hoa Kỳ, H Mart thông báo triển khai dịch vụ giao hàng trên lề đường bắt đầu từ ngày 26/4. Ngày bắt đầu khác nhau tùy thuộc vào địa điểm. H Mart Irvine sẽ bắt đầu dịch vụ này vào ngày 26 tháng 4. H Mart Buena Park và Arcadia vào ngày 27. H Mart LA City Center và Garden Grove vào ngày 28, H Mart Diamond Bar và Torrance vào ngày 29 tháng 4, và từng chi nhánh sẽ lần lượt bắt đầu dịch vụ này. H Mart đang có kế hoạch mở rộng dịch vụ này trên toàn quốc cho cả năm. Những nỗ lực không ngừng của H Mart để làm cho trải nghiệm mua sắm tốt hơn và an toàn hơn đang khiến khách hàng thêm kỳ vọng.


Dịch vụ giao hàng ở lề đường của H Mart hợp tác với dịch vụ giao thực phẩm Instacart. Dịch vụ này cho phép người mua đặt hàng từ các chợ H Mart địa phương và có sẵn hàng để đến lấy trong vòng có thể chỉ 2 tiếng đồng hồ. H Mart cho khách hàng đặt trong khoảng 3.000 sản phẩm bao gồm nông sản, thịt, hải sản, các sản phẩm từ sữa, thực phẩm tươi sống và các sản phẩm đông lạnh.


H Mart bố trí các khu vực lấy hàng tại bãi đậu xe và khách hàng có thể ngồi đợi trên xe cho đến khi nhân viên mang sản phẩm đến hoặc có thể tự mình đến cửa hàng lấy thực phẩm. Cách nhận hàng sẽ ngày càng thuận tiện và nhanh hơn cho khách hàng vì họ không cần phải đến mua hàng tại các chợ hoặc phải xếp hàng chờ đợi trong giờ đông khách.


Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ Instacart mà không cần ghi tên và có thể nhận hàng chỉ trong vòng rất ngắn là 2 giờ. Giờ nhận hàng là từ 10:00 sáng đến 7:00 tối nhưng có thể khác nhau tùy thuộc vào các ngày trong tuần hay cuối tuần.


H Mart cho biết “Chúng tôi đã chuẩn bị dịch vụ lấy hàng ở lề đường để tạo sự thuận tiện cho khách hàng và sẽ không ngừng nỗ lực để mở rộng dịch vụ của mình. Xin vui lòng chú ý và quan tâm thật nhiều đến dịch vụ mới của chúng tôi. "


Để biết thêm chi tiết, khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Instacart

[ Thông tin liên lạc với Instacart ]
Website: https://aboutinstacart.com/contact/
Email: help@instacart.com
Phone #: 1-888-246-7822

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements