Tuesday, 22/06/2021 - 10:14:19

Chị em sanh ba nay cùng mang bầu, sắp sanh con


Ba chị em họ Trần tại Laguna Hills, Nam California. (CBS 2 News / Los Angeles)

 

QUẬN CAM - Cùng nhau chào đời, cùng lấy chồng, giờ thì cùng sanh con. Đây là câu chuyện của ba chị em họ Trần sống tại Laguna Hills, phía nam Quận Cam được đài truyền hình CBS News số 2 tại Los Angeles loan tải đêm thứ Ba, 22 tháng 6, 2021.

 

Tin cho biết là ba chị em họ Trần đã chào đời cách nhau bốn phút. Giờ đây thì họ đang chuẩn bị sanh con liên tục trong vòng bốn tháng.

Ba người mẹ họ Trần này là Gina, Nina và Victoria. Kết quả khám thai cho thấy họ sẽ sanh hai bé trai và một bé gái.

Cô Gina nói với đài CBS, “Thật ra tôi là chị cả vì tôi chào đời bốn phút trước hai em. Tôi sẽ sanh một bé gái, và tên của bé là Leighton Grace.”

Còn cô Nina thì nói, “Tôi là chị giữa, sanh sau chị Gina bốn phút. Tôi sẽ sanh một bé trai, và tên của bé là Hendrix Paul.”

Cô út Victoria cho biết, “Tôi sanh sau chót cách bốn phút và tám phút, và tôi sẽ sanh một bé trai. Bé tên là Zaden Seth.”

Ba cô gốc Việt này thuộc một thành phần mà báo chí Mỹ gọi là “sanh em bé thời dịch Covid,” vì có rất nhiều bà mang thai trong lúc sống cấm túc tại nhà với... chồng.

Bản tin cho biết cô út Victoria sẽ sanh em bé trong vòng hai tuần rưỡi.

Victoria kể, “Sau khi chúng tôi biết Nina đã mang bầu, chúng tôi khuyến khích Gina cũng có bầu luôn.”

Ba chị em được 35 tuổi. Theo dự đoán, họ sẽ sanh con trong tháng Bảy, tháng Tám và tháng 11. Hiện nay họ đã sắm chọn những bộ áo giống nhau trong lúc chờ baby chào đời.

Cả ba sẽ lâm bồn tại bệnh viện The Women's Hospital thuộc Memorial Care Saddleback Medical ở Laguna Hills. Bác sĩ sản phụ khoa của họ là Dr. Daniel Sternfeld.

Bác sĩ này nói với đài CBS, “Điều thú vị là họ đã lấy hẹn khám thai trong cùng một ngày. Thành ra tôi liền nghĩ đây là một câu chuyện rất tuyệt vời, về ba chị em cùng có thai và cùng sanh con trong cùng thời gian.”

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising