advertisements
Friday, 27/12/2019 - 07:20:10

Chị của Thor có thể còn trở lại trong Vũ Trụ Marvel

Nhân vật HelaHOLLYWOOD - Một nguồn tin cho biết hãng Marvel Studios đang bí mật lên kế hoạch cho nhân vật Hela của nữ tài tử Cate Blanchett tái xuất trong “Thor: Love & Thunder” (2021). Hela (Cate Blanchett) thuộc nhóm nhân vật phản diện hùng mạnh bậc nhất của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Vốn là chị của Thor (Chris Hemsworth) và Loki (Tom Hiddleston), cô ta đã gây ra rất nhiều khó khăn cho Thor trong phần Thor: Ragnarok (2017).
Chỉ nhờ sự nhanh trí và sức mạnh của quỷ lửa Surtur, Thor mới có thể đánh bại được bà chị độc ác. Tuy nhiên, cho đến khi phim kết thúc, khán giả vẫn không nhìm thấy thi thể của Hela trên màn ảnh.

Theo trang web We Got This Covered, hãng Marvel Studios hiện muốn cho nhân vật do minh tinh Cate Blanchett thể hiện quay trở lại trong Thor: Love & Thunder. Nguồn tin cho rằng nếu điều đó thực sự xảy ra, Hela sẽ cùng các siêu anh hùng chiến đấu để bảo vệ New Asgard. Dù vậy, cô ta vẫn không hoàn toàn đứng về phía ánh sáng. Hela chỉ bất đắc dĩ hợp tác với các siêu anh hùng vì có cùng một mục tiêu chung.
Các thông tin từ “We Got This Covered” thường gây chú ý, bởi đây là trang tin từng nhiều lần đưa ra những dự đoán chính xác từ rất sớm về các bộ phim thuộc MCU. Gần đây nhất, họ đưa tin Taskmaster là vai phản diện trong Black Widow (2020), từ trước khi thông tin được chính thức xác nhận.
Từng gây ấn tượng khi có thể dùng một tay bóp nát búa thần Mjolnir của Thor, tuy nhiên, nữ thần Hela vẫn chưa chinh phục được các khán giả khó tính. Một số khán giả cho rằng nhân vật này vẫn còn đơn giản và còn nhiều tiềm năng để khai phá. Nếu Hela được trao cơ hội tái xuất, đây là cơ hội để cô có thể ghi điểm trong mắt công chúng.

Về phần Cate Blanchett, trong quá trình quảng bá Thor: Ragnarok cách đây hai năm, cô cho biết mình sẵn sàng đóng tiếp Hela nếu có cơ hội. Nữ minh tinh từng nói rằng: “Sẽ luôn có cách để đưa nhân vật trở lại, ai mà biết được? Tôi sẽ không từ chối cơ hội của mình.” Do đạo diễn Taika Waititi thực hiện, Thor: Love & Thunder dự kiến ra rạp vào cuối năm 2021.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements