Thursday, 10/06/2021 - 07:45:29

Chết bầm người trong lúc bị công an tạm giam


Chuyên viên đang khám nghiệm tử thi Ngô Xuân Dũng. (VTC)

TIỀN GIANG - Ngô Xuân Dũng, 35 tuổi, bị thiệt mạng cuối tuần qua khi đang bị tạm giam trong Nhà Tạm Giữ của công an tại thị xã Gò Công. Thi thể của anh có nhiều vết bầm tím, đặc biệt phía sau lưng phần bên trên.

Tuy nhiên, phòng pháp y địa phương đưa ra kết luận anh Dũng đã qua đời vì có bệnh. Võ Văn Tâm, Chánh Văn Phòng Viện Kiểm Sát Nhân Dân tỉnh Tiền Giang, cho biết những điều nêu trên.

Dũng bị công an bắt tạm giam hôm 2 tháng 12, 2020 vì có liên quan đến một vụ trộm cắp tài sản ở ấp Trí Đồ, thị xã Gò Công.

Gia đình cho rằng cái chết của Dũng không minh bạch vì anh ta đang khỏe mạnh, chỉ còn bốn ngày nữa thì ra tòa mà lại chết đột ngột, với xác có những thâm bầm ở chân, lưng và bả vai.

Trong khi đó ông Võ Văn Tâm thuộc Viện Kiểm Sát thì nói rằng Dũng đã từng báo bệnh hai lần khi bị tạm giam, sau đó được đưa đi điều trị tại Bệnh Viện Gò Công và được chuẩn đoán bị suy tĩnh mạch, viêm khớp, cao huyết áp. Bác sĩ cũng đã cấp thuốc uống điều trị.

Hồ sơ của công an nói rằng vào khoảng 4g30 sáng Chủ Nhật, 6/6 vừa qua, một người tạm giam chung buồng báo cai tù rằng Dũng bị khó thở. Trên đường đưa đến bệnh viện thì Dũng ngưng thở. Bác sĩ chẩn đoán Dũng đã chết trước khi đến bệnh viện.

Sau khi khám nghiệm tử thi, phòng pháp y nói rằng anh Dũng chết vì bị nhồi máu cơ tim.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising