advertisements
Friday, 26/08/2022 - 02:20:11

Chém người nhà xong chạy lên núi trốn


Bùi Văn Phiên (Hình: Công An Hòa Bình)


HÒA BÌNH - Chiều thứ Năm, 25/8, án mạng xảy ra trong một căn nhà ở xóm Trọng Phú, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình. Đến nửa đêm, nhà chức trách vẫn đang truy nã Bùi Văn Phiên, 38 tuổi, kẻ đã cầm dao chém bốn người trong gia đình khiến một người thiệt mạng, ba người bị thương.

Theo các báo trong nước, sự việc bắt nguồn từ xung đột trong gia đình diễn ra vài ngày trước. Anh Phiên, 38 tuổi, tranh cãi với vợ và chị gái của vợ. Khoảng sau 3 giờ chiều thứ Năm, hàng xóm nghe thấy tiếng quát tháo, họ chạy đến thì thấy Phiên đang cầm dao chém mẹ vợ, cha vợ, chị gái và con trai.

Bốn nạn nhân là ông Bùi Văn Dảy, 70 tuổi; mẹ vợ là bà Bùi Thị Mai, 65 tuổi; chị vợ là chị Bùi Thị Tư, 43 tuổi; và con trai ruột là Bùi Thanh Chính, 15 tuổi. Tất cả cùng trú tại xóm Trọng Phú, xã Phong Phú, huyện Tân Lạc.

Hậu quả của vụ chém khiến mẹ vợ của Phiên tắt thở trên đường đi cấp cứu. Cha vợ và chị vợ của Phiên bị thương nặng, được điều trị tại bệnh viện. Còn con trai của ông ta bị thương nhẹ ở gót chân.

Khi biết có tội phạm, một công an viên ở gần nhà nạn nhân đã hô hào người dân giúp một tay để bắt nghi can. Tuy nhiên, ông Phiên chống cự rồi bỏ chạy lên đồi.

Giới chức địa phương cho biết nơi này nhiều đồi núi, dân cư thưa thớt.

Một quan chức lãnh đạo xã Phong Phú nói với báo Zing lúc gần 11 giờ đêm thứ Năm, rằng công an đã bao vây khu vực đồi núi, đợi đến sáng thì bắt ông Phiên thôi.

Quan chức này nói, "Thời tiết đang mưa to nên lực lượng công an cùng dân quân tự vệ cắm chốt túc trực, đợi tạnh mưa sẽ tổ chức truy tìm."

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements