advertisements
Thursday, 11/03/2021 - 07:36:21

Chém người khác vì bạn gái đi vệ sinh bị nhìn trộm


Đặng Anh Tú tại tòa ngày thứ Năm. (VTC News)


ĐÀ NẴNG - Ngày thứ Năm, tòa án thành phố Đà Nẵng đã tuyên phạt Đặng Anh Tú 20 năm tù về tội giết người. Tú được 25 tuổi, ngụ tại quận Liên Chiểu.

Theo cáo trạng, tối 19 tháng 7, 2020, Tú cùng một số bạn đến quán Phố Đêm ở đường Hoàng Thị Loan, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu để ăn nhậu.

Tại đây, hai bạn nữ trong nhóm là Nhi và Uyên đi vệ sinh thì bị Trần Đặng Nhân, 32 tuổi, quê Hà Tĩnh cũng là khách nhậu nhìn lén.

Tú bực tức cho mọi người về trước, còn Tú ngồi lại chờ tính tiền thì gặp bạn là Lê Tấn Dũng, 31 tuổi, ngụ quậnThanh Khê.

Tú kể cho Dũng nghe chuyện bạn gái bị nhìn trộm và cùng Dũng ném chai bia, ly thủy tinh về phía Nhân, Nhân cũng ném trả nhưng không trúng và bị Tú rượt bỏ chạy.

Tú cùng Dũng quay về quán cà phê của Dũng gần đó, lấy hai cây dao dài hơn 1 thước, cùng Dũng đi tìm và bắt gặp Nhân và bạn Đoàn Đình Trung, 38 tuổi, đang hút thuốc tại đường Lý Thái Tông, quận Thanh Khê.

Dũng cầm dao rượt chém Trung nhưng Trung chạy được, còn Tú chém Nhân khiến Nhân ngã sấp mặt xuống đường, bị Tú chém thêm nhiều nhát chết tại chỗ. Dũng đã bỏ trốn và đang bị truy nã.

Tại tòa, Tú công nhận hết mọi hành vi phạm tội và xin được tòa khoan hồng để làm lại cuộc đời. Gia đình Tú cũng đã bồi thường gia đình nạn nhân gần $20,000 Mỹ kim (460 triệu đồng VN).

Mặc dù Tú đã “thành khẩn nhận tội” và đã bồi thường số tiền nói trên, tòa đã tuyên án 20 năm tù.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements