Monday, 11/06/2018 - 07:34:24

Cháy tại tiệm sửa xe & tiệm chuyển hàng hóa trong khu Little Saigon

(Thanh Phong/Viễn Đông)

Tin THANH PHONG

LITTLE SAIGON - Khoảng 2 giờ trưa thứ Hai, 11 tháng 6, 2018 lửa đã bốc cháy trong tiệm sửa chữa xe hơi Tuans DK Auto Repair, kế bên là cơ sở vận chuyển hàng hóa đường hàng không và đường biển có tên là MAC
Transportation Express Inc, cả hai ở địa chỉ 15131 #A và 15131 #B đường Weststate, Westminster, CA 92683 gần sát khu thương xá Phước Lộc Thọ, trung tâm Little Saigon.


(Thanh Phong/Viễn Đông)

Ông Hòa, một người trung niên, cho Viễn Đông biết, “Tôi đang ngồi uống cà phê trong Phước Lộc Thọ với mấy người bạn thì ngửi thấy mùi lửa cháy khét lẹt. Chúng tôi và nhiều người vội vàng chạy ra ngoài thì thấy xe cứu hỏa, cứu thương, xe cảnh sát hú còi chạy tới, và lúc đó chúng tôi biết là cháy tại hai tiệm sửa xe và vận chuyển hàng hóa. Cũng may, cứu hỏa họ đến thật nhanh nên khống chế được ngọn lửa không lan sang các tiệm kế bên đang khi thời tiết khá nóng.”

Cảnh Sát Westminster đã cô lập toàn bộ con đường Weststate, và nhân viên cứu hỏa phải dùng loại xe cần cẩu có thang rất dài leo lên phá mái nhà để xịt nước xuống. Hiện chưa biết nguyên nhân của vụ hỏa hoạn cũng như sự thiệt hại, vì còn đang điều tra.

Trong hình, hai nhân viên cứu hỏa đang leo lên mái tiệm MAC để xịt nước vào trong tiệm, và khói ám đen mặt tiền tiệm Tuans DK Auto Repair.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp