Thursday, 13/08/2020 - 11:06:22

Cháy phim trường Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7


Tai nạn trong màn phóng xe mô-tô đã khiến kế hoạch thâu phim bị trì hoãn, tốn kém hàng triệu Mỹ kim.


ANH QUỐC – Lịch trình quay phim “Mission Impossible – Nhiệm Vụ Bất Khả Thi” phần 7 đang bị chậm trễ đáng kể, sau khi một vụ cháy lớn đã gây thiệt hại nghiêm trọng cho phim trường trị giá hơn $46 triệu Mỹ kim được dựng tại Anh.

Theo truyền thông Anh quốc, vào thứ Ba vừa qua, khi đang thực hiện cảnh hành động nguy hiểm trong Mission Impossible 7, một tài tử đóng thế đã để mô-tô rớt vào đống nệm an toàn, thay vì phải để chiếc xe văng ra gần đó. Hậu quả là nhiệt độ cao và tia lửa từ chiếc mô-tô đã khiến lớp nệm bốc cháy và ngọn lửa nhanh chóng lan rộng.

Cột khói từ đám cháy khiến phi trường RAF ở gần đó buộc phải tạm dừng hoạt động. Đội cứu hỏa Oxfordshire đã lập tức điều 5 xe cứa hỏa tới phim trường. Lực lượng y tế cũng xuất hiện ở phim trường để kiểm tra tình trạng sức khỏe của tài tử đóng thế và các thành viên đoàn phim.

Vụ tai nạn không gây thương tích hay tử vong, nhưng gây hư hại nặng cho phim trường. Một nguồn tin từ đoàn phim cho biết, “Bối cảnh này đã tiêu tốn của chúng tôi cả gia tài, chưa kể nhiều tuần lễ, để xây dựng. Tuy nhiên, đến ngày ghi hình, mọi thứ đã tan tành.”

Vào lúc vụ tai nạn xảy ra, vai chính của phim, tài tử Tom Cruise, đang ghi hình một canh nhảy dù tại bối cảnh khác và không có mặt trên phim trường. Nguồn tin cũng cho biết nam tài tử vô cùng khó chịu, vì vụ tai nạn khiến quá trình sản xuất phải tạm dừng để nhà chức trách điều tra nguyên nhân tai nạn.

Cũng theo nguồn tin, sau vụ tai nạn quá lớn, nhiều khả năng Mission Impossible 7 sẽ không kịp ra rạp vào tháng 11, 2021 như kế hoạch đã công bố, mà buộc phải lùi tới năm 2022.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements