Monday, 21/10/2019 - 08:09:40

Cháy nhà tại San Bernardino

SAN BERNARDINO – Một đám cháy rừng đã lan vào một khu dân cư, sau khi bùng lên ở gần vùng Little Mountain Basin ở San bernardino vào chiều thứ Hai. Ít nhất 3 ngôi nhà đã bốc cháy, theo camera quay từ trên không lúc 6 giờ chiều.
Lực lượng cứu hỏa có mặt tại hiện trường lúc 5 giờ chiều, chưa tới 10 phút sau khi ngọn lửa được thông báo, gần góc đường số 39 và đường Severence. Đám cháy được đặt tên là Little Mountain Fire. Nhà chức trách cho biết gió lớn đang đẩy ngọn lửa lan về hướng các ngôi nhà trên đỉnh đồi, phía nam sân thể thao Little League.
Đến 6 giờ rưỡi, đám cháy rộng 17 acre đã được dập tắt phần lớn, và lực lượng cứu hỏa đang tập trung vào việc kiểm soát tàn lửa và các điểm cháy âm ỉ. Không có ai bị thương trong sự việc. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, nhưng lửa được cho là bắt nguồn từ khu vực cây cối và lan đến các ngôi nhà. Vào tháng 7 năm nay, nhà chức trách cho biết đang truy lùng một nghi can phóng hỏa, sau khi một đám cháy 70 acre bùng lên trong cùng khu dân cư này.

Từ khóa tìm kiếm:
Cháy nhà tại San Bernardino
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp