Thursday, 09/02/2017 - 09:46:28

Cháu gái của Britney Spear hồi tỉnh sau khi suýt chết đuối

 
LOUISIANA - Maddie Aldridge, con gái 8 tuổi của Jamie Lynn Spears - em ruột nữ ca sĩ Britney Spears đang được theo dõi sát sao tại bệnh viện, sau tai nạn xe hơi vào ngày 5 tháng 2. Được biết, cháu gái của Britney Spears gặp tai nạn khi đang ngồi trên một chiếc xe vượt địa hình cùng một số người khác, đi thám hiểm và săn bắn ở khu vực Kentwood, tiểu bang Louisiana.

Lúc đó, xe đang chạy với tốc độ trung bình thì bất ngờ lật nhào, Maddie bị chìm xuống nước trong 7 phút và bất tỉnh trước khi được kéo lên bờ. Ngay sau đó, cô bé được trực thăng đưa đi cấp cứu tại một bệnh viện gần đó. Lúc xảy ra vụ tai nạn, mẹ của bé, Jamie Lynn Spears không ở cạnh con gái.

Đến ngày 7 tháng 2, gia đình Spears thông báo bé Maddie đã tỉnh và nói chuyện được. Bé cũng nhận ra các người thân trong gia đình. Bác sĩ đã tháo máy thở, nhưng Maddie vẫn phải tiếp tục đeo mặt nạ cung cấp oxygen. Gia đình Spears nói rằng, có vẻ như Maddie không bị tổn thương thần kinh sau vụ tai nạn, nhưng bác sĩ cần phải theo dõi bé trong một thời gian nữa mới có thể đưa ra kết luận sau cùng.

Kể từ khi tai nạn xảy ra, gia đình Spears hết sức đau lòng và luôn cầu nguyện cho bé Maddie vượt qua cơn đại nạn. Cả cha, mẹ, và cha dượng của Maddie đều đến bệnh viện để chăm sóc cho cô bé. Vào hôm 8 tháng 2, Britney Spear đã viết trên mạng xã hội, cám ơn các fan hâm mộ vì đã ủng hộ và cầu nguyện cho gia đình cô trong thời điểm khó khăn này. Cô cũng cho biết sức khỏe của Maddie vẫn đang tiến triển tốt hơn.

Em gái Britney Spears từng gây xôn xao khi mang bầu với bạn trai Casey Aldridge từ năm 16 tuổi. Cô và bạn trai đính hôn, chào đón con gái đầu lòng vào năm 2007. Hai người chính thức "đường ai nấy đi" năm 2010. Sau đó, cô bắt đầu hẹn hò Jamie Watson và tái hôn hồi tháng 3, 2014. Jamie Lynn Spears, 25 tuổi cũng là ca sĩ, diễn viên nhưng chưa để lại nhiều dấu ấn cho khán giả. Cô cũng gặp trở ngại vì chiếc bóng quá lớn của chị gái.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp