Monday, 24/02/2020 - 07:18:08

Cháu của nữ hoàng Anh ly dị


Nữ Bá Tước Serena và Bá Tước David trong hình chụp tháng 6, 2017 tại Ascot, Anh. Giờ thì đường ai nấy đi. (Getty Images)


LONDON – Ông David Armstrong-Jones, 58 tuổi, con của em gái Nữ Hoàng Elizabeth II, đã chuẩn bị ly dị vợ sau 27 năm chung sống. Ông Armstrong-Jones, bá tước xứ Snowdon, là con trai cố công chúa Margaret, em ruột của Nữ Hoàng Elizabeth II.
Ông kết hôn với bà Serena, 49 tuổi, năm 1993 và có hai người con, Charles, 20 tuổi và Margarita, 17 tuổi. "Bá tước và nữ bá tước xứ Snowdon đồng ý rằng cuộc hôn nhân của họ đã đến lúc kết thúc và họ sẽ ly hôn. Họ đề nghị báo chí tôn trọng quyền riêng tư của họ và gia đình,” phát ngôn viên của ông Armstrong-Jones và bà Serena cho biết hôm thứ Hai.
Ông Armstrong-Jones đứng thứ 21 trong danh sách kế vị ngai vàng của hoàng gia Anh. Ông cũng là người kế vị đầu tiên không phải hậu duệ trực tiếp của Nữ hoàng. Vị bá tước này là nhà sản xuất đồ nội thất nổi tiếng và là ông chủ hãng đấu giá lâu đời Christie. Thông tin vợ chồng ông Armstrong-Jones chia tay xuất hiện chưa đầy 1 tuần sau khi cháu ngoại lớn nhất của Nữ hoàng, anh Peter Phillips, tuyên bố ly thân vợ và sẽ sớm ly hôn.
Anh Phillips, 42 tuổi và người vợ Canada, cô Autumn cho biết sẽ chia sẻ quyền nuôi 2 con gái và vẫn sống ở Gloucestershire, tây nam nước Anh. Anh Phillips, người kế vị ngai vàng thứ 15 là con trai cả của Công chúa Anne, con gái Nữ hoàng, với người chồng đầu tiên Mark Phillips. Những cuộc hôn nhân liên tiếp đổ vỡ của các thành viên hoàng gia Anh được cho là đang gây áp lực không nhỏ lên Điện Buckingham, đặc biệt là sau khi vợ chồng Công tước xứ Sussex Harry và Meghan rút khỏi các nhiệm vụ hoàng gia.

Từ khóa tìm kiếm:
Cháu của nữ hoàng Anh ly dị
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp