advertisements
Tuesday, 04/08/2020 - 07:51:46

Cháu bị bắt trong vụ mất tích của chú 3 năm trước


Vợ chồng ông William Cierzan trước ngày ông biến mất đầu năm 2017. Cho đến nay xác chưa tìm thấy.


VALENCIA, California – Cảnh sát mới đây đã bắt giữ một thanh niên 24 tuổi vì nghi ngờ có liên quan đến cái chết của người chú của anh ta từng mất tích từ năm 2017.

Ông William Cierzan sống tại Valencia, được 58 tuổi khi được báo mất tích vào tháng 1, 2017. Khi vợ ông về nhà vào tối hôm đó, bà phát giác bóp tiền, chìa khóa, và mọi vật dụng cá nhân khác của ông Cierzan đều ở nhà, nhưng ông đã biến mất. Các nhà điều tra sau đó tìm thấy dấu máu trong nhà.

Vào thứ Ba, Sở Cảnh Sát Hạt Los Angeles cho biết Daniel Cierzan, 24 tuổi, đã bị bắt vì có liên quan đến vụ mất tích và sát hại người chú của anh ta.

Thi thể ông William Cierzan cho tới nay vẫn chưa được tìm thấy. Các nhà điều tra không tiết lộ điều gì đã dẫn đường cho họ tìm tới Daniel Cierzan và động cơ gây án của anh ta.

Trong ngày ông William Cierzan mất tích, vợ ông, bà Linda Cierzan, đã nói chuyện với ông qua điện thoại vào lúc 4 giờ chiều. Khi đó ông tỏ ra rất vui vẻ và nói rằng ông đang nấu món gà cho bữa tối sau khi xem đánh golf trên truyền hình với người cháu nói trên. Lúc đó ông cho biết người cháu đã rời nhà và ông chuẩn bị món ăn tối.

Khi bà Linda về nhà lúc 7 giờ tối, đồ dùng của ông William vẫn ở nhà, bữa tối đã nấu xong trên bếp, nhưng ông William đã biến mất. Người cháu đã bị điều tra vì là người cuối cùng thấy ông William còn sống.


Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements