Monday, 25/09/2017 - 10:19:37

Cha tìm được con sau 17 năm thất lạc nhờ gameshow
Ông Nguyễn Văn Hoàng


VĨNH LONG - Cha con chưa hội ngộ, con còn giận nhưng có hứa khi nào lưu diễn ở quê hương thì sẽ đến thăm nhà.

Một câu chuyện hi hữu được đăng trên các báo trong nước vào ngày thứ Hai. Các tin cho biết một người cha tìm được con trai sau 17 năm thất lạc nhờ xem chương trình truyền hình thực tế có tên là “Kỳ Tài Lộ Diện.”

Sau khi tập 2 của “Kỳ Tài Lộ Diện” được chiếu thì một người đàn ông đã lặn lội từ Tây Ninh xuống Đài Truyền Hình Vĩnh Long để tìm gặp thí sinh Minh Long.

Thí sinh Minh Long (tên thật là Bùi Văn Việt) đã xuất hiện trong tập 2 chương trình “Kỳ Tài Lộ Diện.”
Minh Long biểu diễn tiết mục dùng đầu đập cong thanh sắt, dùng mí mắt câu hai quả tạ nặng 20 kg và dùng cổ uốn cong cây thương có đầu sắc nhọn.

Minh Long cho biết để tập luyện và có thể trình diễn những công năng phi thường này, anh đã bị thương rất nhiều, còn đồng nghiệp của anh có người đã phải bỏ mạng. Quá xúc động, giám khảo Kiều Oanh đã rơi lệ ngay trên ghế nóng.


Minh Long trong chương trình “Kỳ Tài Lộ Diện.”

Câu chuyện bất ngờ hơn về Minh Long được báo chí đăng tải theo tiết lộ từ nhà sản xuất đó là một người đàn ông tự nhận là cha của Minh Long muốn tìm gặp lại con trai đã thất lạc 17 năm nay.

Người đàn ông này có tên Nguyễn Văn Hoàng. Ông đã lặn lội từ Tây Ninh xuống đài Truyền hình Vĩnh Long để hỏi gặp Minh Long. Ông Hoàng cho biết Minh Long là con của ông và người vợ đầu tiên.
Sau khi chia tay người vợ đầu, ông Hoàng lấy bà thứ hai. Tuy nhiên, người phụ nữ này lại không thương con riêng của chồng nên trong một lần bị bà trách mắng, Minh Long đã bỏ nhà ra đi.

Nghe tin con bỏ đi, ông Hoàng đi tìm nhưng không thấy, không thể liên lạc điện thoại nên hai cha con thất lạc từ đó. Sau chuyện con trai bỏ đi, ông Hoàng giận vợ và bỏ nhà lên Tây Ninh làm công nhân lò gạch.

Ở đây, ông lập gia đình với một bà thứ ba và có với bà này hai đứa con nhỏ.
Khi xem chương trình “Kỳ Tài Lộ Diện,” thấy Minh Long xuất hiện trên tivi, ông khóc và quyết định đi tìm gặp con. Tuy nhiên, hai cha con không thể hội ngộ vì Minh Long đang bận lưu diễn ở các tỉnh.  
Tại trường quay của chương trình “Kỳ Tài Lộ Diện,” ông Hoàng đã gặp giám khảo Kao Long và được cho mượn điện thoại để nói chuyện với Minh Long.

Sau đó ông Hoàng có kể lại với báo chí rằng Minh Long còn giận cha nhưng hứa trong dịp lên Tây Ninh trình diễn thì anh sẽ ghé thăm nhà.  


Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp