Friday, 25/10/2019 - 07:15:55

Cha mẹ tranh giành quyền thừa kế tài sản sau khi Sulli qua đời


Sulli (Twitter)

 

SEOUL - Sự ra đi đột ngột của nữ ca sĩ Sulli vào ngày 14 tháng 10 khiến cả showbiz châu Á bàng hoàng và xót xa. Sự việc đau lòng chỉ mới diễn ra tròn 1 tuần, nhưng đến nay, hai người cha mẹ đã ly hôn của Sulli đã bắt đầu lao vào cuộc chiến tranh giành tài sản của con gái, và không muốn chia sẻ cho bất kỳ người thân nào khác.

Theo truyền thông, cha mẹ vẫn là người giám hộ hợp pháp trên giấy tờ của ngôi sao quá cố, vì vậy hai người có quyền thừa hưởng tài sản do Sulli để lại. Nổi tiếng từ năm 11 tuổi, Sulli sở hữu khối tài sản ước tính từ $1 đến $5 triệu Mỹ kim, gồm nhà riêng, xe hơi, đồ trang sức, tiền tiết kiệm... Ngoài ra, Sulli còn có quyền hưởng tiền bản quyền từ các bài hát từng phát hành cùng nhóm f(x) và những bộ phim cô từng tham gia. Chỉ riêng căn biệt thự tại thành phố Seongnam, Gyeonggi, Nam Hàn, nơi cô tự tử, cũng có giá trị rất cao.
Khi còn sống, Sulli đặc biệt yêu thương ông bà. Cô từng đăng hình ông bà lên trang cá nhân với dòng chú thích: "Ông bà đừng đau bệnh nhé, con sẽ bệnh thay cho phần ông bà.” Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng được cho là khá thân thiết với anh trai. Khi dọn về ở trong căn biệt thự ở Seongnam, Sulli từng mời anh trai về sống chung, cho anh trai sống ở tầng 1, còn cô sẽ ở trên tầng 2. Tuy nhiên, vì lý do riêng, cả hai người anh đều không thể ở cạnh em gái.


Cha mẹ của Sulli (Twitter)


Trong tang lễ Sulli, hai người anh Choi Dae Hee và Choi Gun Hee đã đứng chào khách khi người hâm mộ đến viếng. Chủ tang lễ là mẹ cô, bà Kim Soo Jung. Cha của Sulli hoàn toàn không xuất hiện.

Sau khi nữ ca sĩ qua đời, cha mẹ của Sulli đã cố gắng giành quyền thừa kế, và không muốn chia tài sản cho những người thân khác như hai anh trai và ông bà của Sulli. Hai người anh của Sulli không tỏ ra hứng thú với việc tranh giành tài sản này. Người anh trai thân thiết với Sulli hơn hiện đang tự trách bản thân, nói rằng anh biết em gái thiếu sự quan tâm, nhưng vì đã có gia đình riêng nên anh không tiện ở bên cạnh em gái, khiến Sulli phải đối mặt với những cảm xúc xấu và chọn cái chết để giải thoát.
Sulli trưởng thành trong gia đình không hạnh phúc. Cha mẹ ly hôn từ khi cô còn nhỏ. Sau đó, mẹ Sulli tái hôn và đưa nữ ca sĩ chuyển tới Seoul sống cùng cha dượng khi cô học lớp 4. Cha cô cũng lập gia đình riêng sau đó.
Bắt đầu từ năm 10 tuổi, Sulli đã thường xuyên vắng nhà do đóng phim ở xa. Cô cũng dọn vào ký túc xá của hãng quản lý và sống một mình từ đó. Đối với Sulli, tình cảm gia đình là điều vô cùng xa xỉ. Khi còn hoạt động cùng f(x), Sulli gọi trưởng nhóm là "mẹ Victoria," do ngôi sao người Trung Quốc luôn chăm sóc và yêu thương cô.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Vô Ngã Phạm Khắc Hàm đã nói: Vô Ngã Sulli đã chọn cái chết để giải thoát. Hai anh trai không tranh dành gia tài của em gái, tỏ ra biết TỰ TRỌNG, trong khi bố mẹ đưa nhau ra tòa để ĐÒI QUYỀN THỪA KẾ. Tội nghiệp cho ca sĩ Sulli có bố mẹ ham tiền tài và THIẾU LIÊM SỈ
Advertising