Friday, 27/08/2021 - 09:39:58

Cha mẹ phải đền tiền sau khi vất bộ phim ‘con heo’ của con trai


Ông Paul Werking và bà Beth bị thẩm phán yêu cầu phải bồi thường hơn $30,000 cho con trai vì tội vất hết khoảng 2,000 phim sex của anh ta.

 

MICHIGAN - Một thẩm phán tại miền tây tiểu bang Michigan đã yêu cầu một cặp vợ chồng già phải đền $30,441 Mỹ kim cho con trai của họ, vì họ đã vất hết bộ sưu tập phim khiêu dâm của anh này.

Quyết định của Thẩm Phán Paul Maloney được đưa ra trong tuần này, tám tháng sau khi anh David Werking, 43 tuổi, được xử thắng trong vụ kiện với cha mẹ của anh ta.

Trong đơn kiện, David nói rằng cha mẹ không có quyền vất bỏ bộ sưu tập phim và tạp chí khiêu dâm của anh ta, cùng nhiều món đồ chơi tình dục khác.

David đã sống trong nhà của cha mẹ tại thành phố Grand Haven trong 10 tháng năm 2016 sau khi ly dị. Anh đã sống trong phòng basement dưới nhà. Sau đó David chuyển về sống ở Muncia, tiểu bang Indiana.

Sau khi dọn tới Indiana, David phát giác bộ sưu tập “quý giá” của anh ta đã biến mất. Khi gởi email hỏi người cha, anh Werking nhận được câu trả lời từ người cha rằng: “Nói thật, David, ta đã giúp con một việc lớn khi vất bỏ cả mớ đồ đó.”

David nói rằng bộ sưu tập của anh gồm có hơn 400 băng phim VHS và khoảng 1,600 dĩa DVD trị giá $25,000.

Ông Paul Werking, cha của David, nói ông phải bỏ hết 12 thùng dọn nhà đựng phim sex và bốn thùng đựng những món đồ chơi tình dục. Ông nói rằng vợ chồng ông không muốn con trai dùng địa chỉ để tiếp tục mua những sản phẩm khiêu dâm mà trong đó có những phim với nội dung mà ông không nghĩ là hợp pháp, như loạn luân và làm tình với thú vật.

Người cha cho rằng cách nhìn của con trai đối với phụ nữ là hoàn toàn méo mó, bệnh hoạn. Vì vậy ông quyết định tiêu hủy hết bộ sưu tập của con trai.

Thế nhưng trước luật pháp thì vấn đề đạo đức con người không được cứu xét. Việc đánh mất tài sản của người khác là phạm luật.

Thế nên Thẩm Phán Maloney quyết định mức tiền bồi thường dựa theo đánh giá của một chuyên gia, về giá trị của bộ sưu tập phim khiêu dâm của anh David. Ngoài ra, cha mẹ của anh này cũng phải trả $14,500 Mỹ kim tiền luật sư của con trai.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
Bình luận
無 我 Phạm Khắc Hàm đã nói: Vứt các phim "bẩn" và các sản phẩm tình dục khác là đúng, nhưng vì các phim và DVD này cũng phải mua nên thẩm phán ra lệnh cho cha mẹ anh chàng này phải đền tiền cho những sản phẩm này. Cũng nên biết rằng xem các phim sex này thường xuyên làm hư hỏng tiềm thức của người xem. Vì vậy, cha mẹ của anh chàng này đã làm rất tốt và ném những bộ phim bẩn thỉu đó vào thùng rác. 拒 絕 “ 骯 髒 ” 的 電 影 和 其 他 性 用 品 是 可 以 的 , 但 這 些 電 影 和 DVD 必 須 購 買 , 這 就 是 為 什 麼 法 官 命 令 她 的 父 母 為 這 些 產 品 買 單。 很 高 興 知 道 觀 看 這 些 性 愛 電 影 經 常 會 扭 曲 觀 眾 的 潛 意 識 。 所 以 這 個 傢 伙 的 父 母 做 得 很 好 , 把 那 些 骯 髒 的 電 影 扔 進 了 垃 圾 桶 。 C'est bien de rejeter les films « sales » et autres produits sexuels, mais comme ces films et DVD doivent être achetés, le juge a ordonné à ses parents de payer pour ces produits. Par ailleur, il est bon de savoir que regarder souvent ces films sexuels fait pourir l'inconscient de l'homme qui les regarde, c'est pourquoi les parents de ce gars ont fait un excellent travail en jetant ces films sales à la poubelle.
advertisements
advertisements