Saturday, 30/12/2017 - 09:17:15

Cha khóc đưa con gái về nhà chồng


Cô dâu khóc nức nở, bịn rịn ôm chặt cha trước khi về nhà chồng. (Beatvn)

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh con gái ôm chặt cha khóc nức nở khi về nhà chồng được chia sẻ lên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Clip không cho biết vụ khóc này diễn ra ở đâu, khi nào.

Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh cô dâu òa khóc nức nở, bịn rịn ôm chặt cha trong ngày về nhà chồng. Tiễn con gái về tận nhà chồng người cha cũng không kìm được nước mắt, không nỡ rời xa khiến người xem cũng cảm động. Để con gái không buồn, người cha cố nén, liên tục đưa tay quệt ngang nước mắt để con gái đỡ buồn.
Một số người thân đứng ngoài liên tục an ủi, "Thôi bàn giao đi, không có việc gì phải khóc đâu. Sống thật hạnh phúc nhé."

Thấy cha và mọi người ra về, cô dâu vẫn liên tục ngoái nhìn theo khóc nức nở.
Theo chia sẻ của bạn Thúy Ngân, em gái của cô dâu cho biết, "Chị gái em hôm nay đi lấy chồng xa, dù bình thường hay chí choé, nhưng đến lúc chị đi lấy chồng thì cũng thấy nhớ. Tiễn con gái đi lấy chồng, bố mình cứ khóc mãi bảo nhà có mỗi hai mụn con gái giờ đi một đứa rồi, bao giờ đến lượt mày nữa thì coi như tao trắng tay.

“'Thuyền theo lái, gái theo chồng' là chuyện không thể tránh khỏi nhưng giây phút phải nói lời chia tay với đứa con máu mủ ruột già của mình, không cầm được nước mắt."

Hình ảnh hai cha con bịn rịn, không thể nén những giọt nước mắt trong ngày con gái đi lấy chồng đã khiến dân mạng xúc động. Chỉ sau một ngày đăng tải, clip này nhanh chóng thu hút hơn 700 ngàn lượt xem, gần 30 ngàn lượt thích cùng hàng ngàn chia sẻ, ý kiến.

Ý kiến của A.H.: “Mình mới lấy chồng hôm 25-26, lúc đưa dâu xong họ nhà gái ra về thì mình khóc như mưa. Đến chiều tối lại nhà, lúc ra về bố cũng cứ ôm xong khóc, bảo từ nay thành con nhà khác rồi, mất con gái luôn rồi. Nghĩ mà thương, chẳng muốn về nhà chồng nữa."
Một bạn khác chia sẻ: "Mấy năm nữa chắc mình cũng khóc lóc như này mất. Bây giờ đi học xa nhà một tuần không về đã thấy nhớ bố mẹ lắm rồi, nếu mà lấy chồng xa nữa chắc khóc luôn. Nhà mình ba chị em gái chắc cưới chồng cho chồng về ở rể cùng bố mẹ thôi. Chẳng ai thương con bằng bố mẹ cả, bình thường hay mắng mỏ vậy chứ thương con cái lắm gì cùng dành dụm để phần."
Bạn Nguyễn Thủy viết:"Xem mà cảm động quá. Mình đã có gia đình và có con. Dù lấy chồng gần nhà, có thể về thăm bố mẹ bất cứ lúc nào nhưng không hiểu sao trong ngày về nhà chồng mình không cầm được nước mắt."
Bạn Vân Hà nhớ lại: "Không ai thương con bằng cha mẹ. Ngày mình cưới, bố còn đưa về tận nhà chồng và không dặn dò bất cứ điều gì. Vậy mà khi về đến nhà, bố vào phòng đóng chặt cửa ngồi khóc. Khi ấy, mẹ gọi điện thoại nói, mình thấy thương bố mẹ vô cùng."
(Trí Thức Trẻ, VietnamNet)

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising