advertisements
Wednesday, 11/08/2021 - 08:38:28

Cha giết con nhỏ bằng súng phóng lao vì nghi con có cốt rắn


Matthew Taylor Coleman bị cáo buộc giết hai bé Kaleo và Roxy. Matthew cũng nghi vợ là rắn. (Instagram)

 

LOS ANGELES - Một huấn luyện viên dạy lướt ván tại California đã dùng súng phóng lao săn cá để sát hại hai con nhỏ của anh ta tại Mễ Tây Cơ vào thứ Hai, với lý do rằng hai con của anh ta có “DNA của mãng xà” và “đang sắp sửa lớn lên thành những con quái vật.”

Matthew Taylor Coleman, 40 tuổi, được vợ báo mất tích sau khi anh ta rời khỏi ngôi nhà của gia đình ở Santa Barbara cùng hai con nhỏ, một bé gái 10 tháng tuổi và một bé trai 2 tuổi, và đưa các con đến Rosarito, ở Baja California.

Tại đây, Coleman đã bắn xuyên ngực các con của anh ta bằng súng phóng lao, theo hồ sơ của FBI. Coleman bị cảnh sát biên giới bắt giữ khi quay lại Hoa Kỳ.

Vợ của Coleman, cô Abby Coleman, gọi cảnh sát vào ngày 7 tháng 8, báo tin rằng chồng cô đã đưa hai con đi mất mà không cho cô biết rằng họ đi đâu. Cô cũng chjo biết thêm rằng Coleman không đem theo ghế trẻ em cho bé gái 10 tháng tuổi.

Theo các điều tra viên, vào thời điểm đó, cô Abby không nghĩ rằng các con cô đang gặp nguy hiểm, hay chồng cô đang có ý định gây hại cho các con. Cô Abby cho biết hai vợ chồng cô không có xích mích gì trước khi Coleman rời đi. Tuy nhiên, Coleman đã không trả lời điện thoại của gia đình và cảnh sát.

Điều tra viên sau cùng phải dò tìm theo dữ kiện điện thoại và phát hiện Coleman đã tới một trung tâm thương mại ở Rosarito. Khi Coleman quay lại trạm nhập cảnh San Ysidro và định đi về lại Hoa Kỳ vào ngày 9 tháng 8, anh ta đã đi một mình, không có các con.

Cảnh sát biên giới “nhìn thấy dấu máu” trên các giấy tờ nằm trong xe của Coleman. Nhà chức trách Hoa Kỳ đã thông báo cho cảnh sát Mễ Tây Cơ về việc hai con của Coleman vẫn mất tích, và cảnh sát Mễ Tây Cơ sau đó tìm thấy thi thể hai trẻ nhỏ phù hợp với hình dạng hai con của Coleman, bị vất trong một rãnh nước, vào sáng cùng ngày.

Sau khi từ bỏ quyền im lặng, Coleman khai với đặc vụ FBI rằng anh ta “tin rằng các con của anh đang sắp lớn lên thành các con quái vật, do đó anh phải giết các con.”

Coleman tuyên bố đã nhận được các điềm báo rằng vợ của anh “có di tính thể của mãng xà và đã truyền di tính này cho các con.”

Ngoài ra, Coleman cũng nhắc tới nhiều thuyết âm mưu QAnon và Illuminati. Các nhà điều tra đã thu hồi được vũ khí giết người và quần áo đẫm máu, bị Coleman vất bỏ tại Mễ Tây Cơ.

Ngày thứ Tư, Coleman đã trình diện tại tòa liên bang ở Los Angeles và đã bị truy tố các tội sát hại công dân Mỹ ở nước ngoài.Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
Bình luận
Thy Nguyen đã nói: Đạo Phật tin vào những điều nhảm nhí như ông này tin "kiếp luân hồi." Họ tin rắn rết trâu bò heo chó dòi bọ tu lâu ngàn năm thành con người . Ai mà xấu số xui xẻo mắc bệnh hiểm nghèo thì họ tin rằng " kiếp trước người này làm ác nên kiếp này bị quả báo ." khiến cho bệnh nhân phải nhận chịu sự "xỉ nhục" vô cớ thật là nham nhở và vô duyên khi mà họ chưa bao giờ thấy họ "đã làm ác ở kiếp trước ." Ở đời sống con người, nếu ai có mắc tội gì hại người thì ông toà cũng phải có bằng chứng hẳn hòi rồi mới phán kẻ dó có tội ....trong khi chẳng ai biét mốc gì về "cái kiếp trước" thế mà vẫn nhắm mắt tin bậy bạ rồi đi hại người lãn hại mình như tên ngu dốt độc ác này . Hồi thập niên 80. ở New Orleans xảy ra vụ đau lòng , bà ngoại bỏ cháu vào máy sấy quần áo sấy đứa cháu trai mới vài tuổi chỉ bởi gia đình họ không làm ăn nên họ tin lời ông thầy chùa lang băm rằng "thằng cháu trai là thằng qủi đàu thai làm con cháu họ để trả thù kiếp trước nó đã bị ông bố hiện tại giết nó để qụit nợ của nó nên kiếp này nó đầu thai làm con ông này để hại gia đình ông ta để trừ nợ ." Thế là bà ngoại mỗi lần cho thằng bé ăn thì bà ta dùng muỗng to nhét cơm vào miệng nó và không quên ngoáy cuống họng nó cho nó bị thương . Thằng bé còi cọv vì thiếu ăn và đau họng nhưng nó vẫn sống nhăn nên bà ngoại độc ác này chơi trò bỏ đứa cháu tội nghiệp vào máy sấy cho nó chết rồi đổ tội "tự nó bò vào máy sấy . May mắn thằng bé chưa chết nên được trực thăng đưa thẳng đến bệnh viện phỏng ở Houston Texas . Bà ngoại bị tống vào tù, nhưng vó những lời đồn rằng chính mẹ thằng bé làm hại nó nhưng bà ngoại đứng ra nhận tội thay . ...Tôi chỉ biết tin đến đây thôi , và mới đây nghe được đứa bé trai khốn khổ ấy còn sống và đã học ra trường làm kỹ sư .
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements