Wednesday, 09/08/2017 - 07:51:00

Cha đi tìm ba em gái biến đi mất, có thể bị dụ dỗ


Anh Sơn đau khổ trong lúc đi tìm hai con và một cháu gái từ 12 đến 15 tuổi. (Thời Đại)


BÌNH DƯƠNG - Anh Phạm Văn Sơn, 36 tuổi, ngụ xã Hưng Điền, huyện Tân Hưng, tỉnh Long An cho biết kể từ ngày hai con gái cùng một cháu gái biến đi mất, cả gia đình anh đã bỏ ăn bỏ ngủ, đi tìm con khắp các tỉnh nhưng vẫn không có tin tức gì.

Theo anh Sơn, cả hai vợ chồng từ Long An lên huyện Bàu Bàng, Bình Dương để tìm kế sinh nhai. Vì các con được nghỉ hè nên hai vợ chồng mới đón bé Phạm Thị Tiểu Quyên, 13 tuổi, Phạm Thị Tiểu Hồng, 12 tuổi, và đứa cháu gái Phạm Thị Hồng Kim, 15 tuổi, lên ở trọ cùng anh chị đã gần một tháng nay.

Vào chiều Chủ Nhật, 6 tháng 8 vừa qua, hai vợ chồng đi làm về thì cả ba em đều không có ở nhà.
Anh Sơn nói với báo Thời Đại, "Lúc về không gặp các con, tôi cứ nghĩ tụi nó đi đâu đó chơi sẽ về liền, sốt ruột quá tôi đi tìm liền sau đó nhưng vẫn không thấy. Đã ba ngày rồi, cả họ hàng ở quê cũng đều nghỉ việc để lên đây phụ tôi đi tìm các con. Không biết bây giờ chúng đang ở đâu, tôi lo quá.

Hỏi thăm một số người dân khu vực gần đó, anh Sơn cho biết có nhiều người nhìn thấy ba bé đi ra khỏi dãy phòng trọ, sau đó được một thanh niên chạy xe máy chở cả ba đi tại ấp Đồng Sở, xã Lai Uyên, huyện Bàu Bàng.

"Ngày thứ Bảy, con bé Kim (lớn tuổi nhất) được một người nào đó mua tặng cho một balô đen, quần jean với giày thể thao. Tôi có hỏi bé là ai tặng nhưng nó không nói. Giờ nó cùng hai đứa con tôi đột nhiên mất tích, không biết có bị ai dụ hay bắt cóc gì không," anh Sơn lo lắng.

Cũng theo anh Sơn, khi đi ba em gái có mang theo điện thoại, cùng hai chiếc ipad nhưng cả ba số liên lạc đều không gọi được khiến cả gia đình thêm phần lo lắng.

"Qua nay tôi cùng họ hàng đã đi tìm ba đứa khắp nơi nhưng không có một tin tức gì cả. Từ Long An, Bình Dương đến Sài Gòn, nhưng hỏi ai cũng không biết về ba cháu. Tôi chỉ biết in hình con để tiếp tục đi tìm. Cầu mong ba bé được bình an vô sự, chứ lỡ có chuyện gì sao gia đình tôi chịu nổi,” anh Sơn nói trong sự xúc động.

Về hai đứa con của mình, anh Sơn cho biết ha em rất ngoan, bé lớn đang học lớp 7, vì học lực hơi tệ nên bé có ý xin mẹ nghỉ học nhưng anh Sơn nhất quyết không cho. "Tôi nói nó có gì cũng phải ráng mà đi học để sau này đỡ khổ. Tôi còn mua quần áo, sách vở mới cho chúng nó nữa. Gia đình cũng không có bất kỳ mâu thuẫn nào khiến bé phải bỏ nhà đi cả," anh Sơn cho biết.

Lo lắng ba em gái còn trẻ, nhẹ dạ, có thể bị người xấu dụ dỗ, ngay sau khi ba em mất tích, anh Sơn đã trình báo với công an xã Lai Uyên và huyện Bàu Bàng.

"Hiện nay gia đình chúng tôi đang rất rối, tôi mong quý cơ quan chức năng, quý cơ quan báo đài hỗ trợ để chúng tôi, chia sẻ thông tin để có ai thấy được ba bé báo giúp tôi để gia đình được đoàn tụ,” anh Sơn nói với báo Thời Đại.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp