Saturday, 23/06/2018 - 10:37:10

Cha của cố danh ca Michael Jackson bị ung thư giai đoạn cuối

NEVADA - Joe Jackson - cựu quản lý và cha ruột của cố danh ca Michael Jackson cùng nhóm nhạc Jackson 5 – đã vào bệnh viện ở Las Vegas vì ung thư giai đoạn cuối. Theo nhiều nguồn tin giải trí, ông Jackson, 89 tuổi, đang trong những ngày cuối cùng của cuộc đời, và một số người thân trong gia đình đã đến thăm ông tại bệnh viện, bao gồm người vợ Katherine, 88 tuổi, 2 con gái, và 1 người cháu.

Theo một tờ báo Anh quốc, ông Jackson bị ung thư tuyến tụy thời kỳ 4. Tờ báo cũng cho biết, một trong các con trai của ông Jackson, ông Jemaine Jackson, 63 tuổi, than phiền rằng một số thành viên gia đình ban đầu đã bị ông Charles Coupet, trợ lý riêng của ông Joe Jackson, cấm không cho gặp người bệnh.

Những năm gần đây, người cha 89 tuổi của cố danh ca Michael Jackson đã đối mặt với nhiều vấn đề sức khỏe như chứng lãng trí, đột quỵ, đau tim. Một năm trước, ông Joe còn gặp phải một vụ tai nạn giao thông. Theo ông Jermaine, ông Joe đã rất yếu và có lẽ không còn sống được bao lâu nữa.

Ông Jermaine nói: “Không ai biết chuyện gì xảy ra. Chúng tôi không được thông báo về việc cha chúng tôi đã ở đâu và không biết tình hình xấu đến thế nào. Mẹ tôi đã rất lo lắng. Gia đình chúng tôi giờ chỉ muốn ở bên cạnh cha trong những ngày cuối cùng.”

Ông Joe Jackson đã sống ở Las Vegas trong nhiều năm qua. Ông kết hôn năm 1949 với người vợ Katherine và có 11 người con, với 9 người còn sống. Ông đã lập nên nhóm nhạc The Jackson 5 với thành viên là 5 trong số các con của ông. Joe là người quản lý của nhóm nhạc, đưa sự nghiệp của The Jackson 5 từ số 0 đến ngôi vị siêu sao vào cuối thập niên 1960. Nhóm nhạc dẫn đầu các bảng xếp hạng đến tận thập niên 1970.

Tuy nhiên, cách thức quản lý của ông Jackson với các con được coi là tàn nhẫn, gần như ngược đãi, khi những người con phải đi biểu diễn liên tục và không có tuổi thơ như những đứa trẻ bình thường. Người con trai nổi tiếng nhất của ông Joe là ca sĩ Michael Jackson, đã qua đời vào năm 2009 ở tuổi 50 vì dùng thuốc quá liều.


Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp