Wednesday, 01/03/2017 - 08:19:14

Cavaliers càng mạnh hơn với Andrew Bogut


Enes Kanter số11 của Oklahoma City Thunder đang tranh giành vị trị với Andrew Bogut số 6 của Dallas Mavericks. (Ronald Martinez/ Getty Images)


Đúng như dự đoán, Andrew Bogut sẽ ký hợp đồng với đương kim vô địch Cleveland Cavaliers sau khi Philadelphia 76ers xác nhận không tiếp tục ký hợp đồng với anh. David Bauman là đại diện của Andrew Bogut.
Hành động này có nghĩa là ngoài Deron Williams ra, Cleveland Cavaliers có thêm một gã đô con và một cầu thủ kiến tạo bàn thắng, mà không cần phải từ bỏ bất cứ cầu thủ nào hoặc chọn lựa một cầu thủ nào trong bản dự thảo. Và sự kiện Andrew Bogut từng chơi cho Golden State Warriors trong hai trận chung kết NBA qua chống lại Cleveland Cavaliers, khiến cho việc đầu quân này càng thêm ngọt ngào hơn, cho Cleveland đương nhiên.

Trong 26 trận thi đấu cho Dallas Mavericks vào mùa này, thành tích trung bình của Andrew Bogut, một người Úc, ở mỗi trận là 3.0 điểm và 8.3 lần thảy banh vào rổ. Tuần trước, anh được Dallas Mavericks đổi cho Philadelphia 76ers để lấy tiền vệ Nerlens Noel. Nhưng sau đó Philadelphia 76ers không còn muốn anh nữa, do đó, anh có thể chọn gia nhập đội Cleveland Cavaliers, trong lúc có một số câu lạc bộ khác muốn mua chàng cầu thủ cao 7 feet này!

Việc Andrew Bogut chọn Cleveland Cavaliers không làm người hâm mộ Golden State Warriors hài lòng. David Bauman là người đại diện của anh, nói rằng anh thực sự cảm thấy khó khăn khi đưa ra quyết định trên. Trên thực tế, anh thông báo với Cleveland Cavaliers, Boston Celtics, San Antonio Spurs và Houston Rockets về quyết định của anh.

Là một hậu vệ chắc chắn trong mùa giải NBA lần thứ 12 của sự nghiệp, Andrew Bogut theo gót Deron Williams, là người đã ký với Cleveland Cavaliers, sau khi anh đồng ý từ giã Dallas Mavericks.

Andrew Bogut hiện diện suốt bảy mùa thi đấu đầu tiên cho Milwaukee Bucks, trước khi gia nhập vào Golden State Warriors trong năm 2012. Trong bốn năm tiếp theo, anh giúp Golden State Warriors giành được chiếc cúp vô địch mùa 2014-2015. Sau đó anh được đổi sang Dallas Mavericks để Kevin Durant về với Golden State Warriors.

Từ lâu, anh nổi tiếng là một trong những cầu thủ có đường chuyền nhà nghề, do đó, anh phù hợp một cách hoàn hảo với LeBron James, Kyrie Irving và Kevin Love.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp