Thursday, 05/05/2016 - 10:42:51

Captain America: Cuộc Nội Chiến Của Các Siêu Anh Hùng

Ngày khởi chiếu: thứ Sáu, 6 tháng 5, 2016 (tại các rạp 3D / 2D và IMAX)
Hãng phim: Walt Disney Pictures, Marvel Studios
Đạo diễn: Anthony Russo, Joe Russo
Tác giả kịch bản: Christopher Markus, Stephen McFeely
Diễn viên: Chris Evans, Robert Downey Jr., Scarlett Johansson, Sebastian Stan, Anthony Mackie, Emily VanCamp, Don Cheadle, Jeremy Renner, Chadwick Boseman, Paul Bettany, Elizabeth Olsen, Paul Rudd, Frank Grillo, William Hurt, Daniel Brhl, Tom Hà Lan
Thể loại: Phim truyện
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng PG –13, vì những pha bạo lực, hành động, và tình trạng lộn xộn kéo dài
Phim “Captain America: Nội Chiến” xoay quanh cậu chuyện của nhân vật siêu anh hùng Steve Rogers. Anh cầm đầu nhóm Avengers (Những Người Phục Thù), mới được thành lập trong nỗ lực liên tục của họ nhằm bảo vệ nhân loại.
Nhưng sau khi xảy ra một vụ khác liên quan Avengers, gây ra những thiệt hại không cố ý, thì áp lực chính trị gia tăng đòi phải thiết lập một hệ thống quy trách nhiệm. Đứng đầu hệ thống này là một cơ quan quản trị phụ trách giám sát và chỉ đạo cho toán quân này.
Hiện trạng mới này làm phân tán nhóm Những Người Phục Thù, tách ra làm hai phe. Một phe được dẫn dắt bởi Steve Rogers, và ước vọng của anh là muốn cho nhóm Những Người Phục Thù vẫn được tự do để bảo vệ nhân loại, mà không cần sự can thiệp của chính phủ. Và phe kia đi theo một quyết định gây kinh ngạc của Tony Stark, là ủng hộ sự giám sát của chính phủ và việc quy trách nhiệm.Pele: Birth Of A Legend (Cuộc Đời Của Huyền Thoại Pelé )
Ngày khởi chiếu: thứ Sáu, 6 tháng 5, 2016
Hãng phim: IFC Films
Đạo diễn: Michael Zimbalist, Jeff Zimbalist
Tác giả kịch bản: Michael Zimbalist, Jeff Zimbalist
Diễn viên: Diego Boneta, Vincent D'Onofrio, Rodrigo Santoro, Colm Meaney, Seu Jorge, Marianna Nunes, Milton Goncales, Rafael Henrique, Marcus Vinicius, Julio Levy, Thelmo Fernandes, Felipe Simas, Charles Myara, Jerome Franz, Roger Haag
Thể loại: Phim truyện, thể thao
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng PG, vì một số cảnh sử dụng ma túy, và lối ngôn từ sử dụng trong phim

Phim “Pelé” kể về câu chuyện kỳ diệu của cuộc đời của một cầu thủ túc cầu lừng danh vươn lên đến đài vinh quang, từ một cậu bé trở thành cầu thủ 17 tuổi ghi nhiều bàn thắng phá lưới, trong chiến thắng World Cup lần đầu tiên từ xưa đến nay của Brazil trong năm 1958.
Từ một cuộc sống đầy thiếu thốn và một thanh niên nghèo khổ ở Brazil, Pelé sử dụng lối chơi khác thường nhưng chân thực, tinh thần bất khả chiến bại nhất của anh, để vượt qua mọi xác suất bấp bênh, đưa đến sự vĩ đại, và truyền cảm hứng cho một đất nước được thay đổi mãi mãi bởi một huyền thoại mang tên Pelé.
Vincent D'Onofrio đóng vai Feola, huấn luyện viên World Cup của đội tuyển Brazil. Diego Boneta đóng vai Jose, đối thủ chính của Pelé và là người chịu trách nhiệm về cái biệt danh “Pelé” khi họ còn nhỏ. Seu Jorge đóng vai người cha của Pelé là ông Dondinho.
Cùng với những diễn viên mới, như Kevin de Paula đóng vai Pelé hồi 13-17 tuổi, và Leonardo Lima Carvalho đóng vai Pelé lúc 10 tuổi, Colm Meaney đóng vai trò Raynor, huấn luyện viên người Thụy Điển tại giải World Cup.A Bigger Splash (Một Tiếng Nước Vỗ Lớn Hơn)
Ngày khởi chiếu: thứ Tư, 4 tháng 5, 2016
Hãng phim: Fox Searchlight Pictures
Đạo diễn: Luca Guadagnino
Tác giả kịch bản: David Kajganich
Diễn viên: Ralph Fiennes, Dakota Johnson, Matthias Schoenaerts, Tilda Swinton
Thể loại: Phim truyện
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng R, vì những hình ảnh khoả thân, một số cảnh tình dục dữ dội và sử dụng ma túy, và những câu chửi thề

Trong phim “A Bigger Splash”, Marianne Lane (do Tilda Swinton đóng vai), nữ ca sĩ nhạc rock đang hồi phục trên hòn đảo núi lửa Pantelleria, với bạn trai của cô là Paul (do Matthias Schoenaerts đóng vai), thì Harry (do Ralph Fiennes đóng vai), một nhà sản xuất thu âm có tiếng phá lệ và cũng là người tình cũ của Marianne, bất ngờ đến đó với cô con gái của anh là Penelope (do Dakota Johnson đóng vai), và làm rối loạn cho kỳ nghỉ mát của họ. Harry mang theo nỗi nhớ nhung bùng nổ như bom nguyên tử, mà từ đó có thể sẽ vô phương cứu chữa. Phim “A Bigger Splash” là một bức chân dung gợi cảm của dục vọng, ghen tuông và nhạc rock and roll, dưới ánh nắng Địa Trung Hải.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp