Tuesday, 10/04/2018 - 07:55:26

Cặp vợ chồng già cắt chân tay người họ hàng


Bà Nguyễn Thị Nga

BẮC GIANG - Từ trong nhà, anh Nguyễn Văn Cường thấy cha xô xát với hai vợ chồng bác họ, khi anh chạy ra thì thấy cha đã bị hai người này cùng nhau hạ sát. Án mạng xảy ra tại xã Thượng Lan, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

Tang lễ cho ông Nguyễn Văn Liên, 63 tuổi, đã được tổ chức vào sáng thứ Ba.. Ông đã bị bà Nguyễn Thị Nga, 73 tuổi, dùng dao cắt chân, tay đưa đến sự mất máu và tử thương. Chồng bà Nga là ông Nguyễn Văn Ban, 70 tuổi.
Anh Cường cho biết anh rất đau lòng kể từ khi sự việc xảy ra, không ngờ hai người bác trong họ lại có thể ra tay sát hại cha anh dã man như thế.

Anh kể, khoảng sau 3 giờ chiều Chủ Nhật 8/4, anh đang đứng trong sân nhà thì thấy cha xô xát với vợ chồng bà Nga vì tranh chấp về cái rãnh nước giáp bờ ruộng chỉ cách nhà vài chục mét.

“Ban đầu tôi nghĩ hai bên xô xát nhẹ nhưng sau đó cha tôi bị ông Ban dùng một vật gì đó đập vào người. Khi tôi chạy tới nơi thì ông Ban đang ghì cha tôi, còn bà Nga dùng dao cắt chân tay cha tôi. Tôi xô ngã hai vợ chồng họ ra ngoài, tay và chân cha tôi bị cắt sâu máu cứ thế chảy không ngừng,” anh Cường xót xa nhớ lại.

Cường vội vã cởi áo của mình xé ra, buộc tay chân cho cha nhưng lúc đó ông Liên đã bất tỉnh. Anh kêu gọi mọi người đưa ông Liên đi cấp cứu, còn anh giữ hai vợ chồng bà Nga lại rồi báo công an.

“Lúc đó, tôi thấy bà Nga vẫn cầm trên tay con dao đã gây án với cha tôi, tôi bảo bà ấy sao lại làm thế. Tôi cũng nói bà ấy đưa con dao để làm tang vật nhưng bà ấy không đưa, còn ông Ban thì nói tao đánh cho mày hết chửi bới,” anh Cường nói.

Theo anh Cường, anh không thể ngờ chỉ vì cãi vã khi vợ chồng ông Ban lấy đất màu ở rãnh nước của tập thể, ông Liên ra nhắc nhở mà bà Nga lại có thể ra tay sát hại cha mình như thế.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising