Sunday, 13/01/2019 - 07:14:07

Cặp tân hôn nổi tiếng nhờ áo tù chung thân


Thành từng nói cưới Dân chắc cũng giống như đi tù, và từ đó hai người nảy ý định chụp hình “chung thân tình yêu” như thế này. (Thanh Niên Online)

Trong mấy ngày qua, một cặp nam nữ tại Sài Gòn đã gây sốt trên mạng xã hội, đồng thời gây tranh luận vì những hình ảnh đám cưới của họ.

Theo tin của báo Thanh Niên, cặp tân hôn muốn lưu giữ những khoảnh khắc vui tươi ngày về chung một nhà và tình yêu suốt đời như tù chung thân, nên họ mặc đồng phục tù nhân kẻ sọc đen trắng trong ảnh cưới chụp tại Đà Lạt.
 

Anh Thành và cô Dân chụp ảnh ở Đà Lạt hồi tháng 11, 2018. (Thanh Niên Online)

Ngay sau khi được đăng tải trên trang cá nhân, album chủ đề “Tù chung thân” của một cặp tình nhân này đã lập tức nhận được hàng chục ngàn lượt chia sẻ, ý kiến, khiến ngay cả chủ nhân những bức ảnh cũng không ngờ.

Hai nhân vật chính trong bộ ảnh là một cặp vợ chồng trẻ, hiện đang sinh sống và làm kinh doanh ở Sài Gòn.

Anh Đậu Đức Thành, 30 tuổi, quê Bình Phước, và cô Nguyễn Thúy Dân, 28 tuổi, quê Phú Yên, cho biết họ vừa tổ chức lễ kết hôn vào ngày 5 tháng 1, 2019 sau hơn một năm yêu nhau. Hiện nay cả hai vẫn còn ngạc nhiên vì tự dưng lại nổi tiếng đến như vậy!

Chia sẻ về bộ ảnh, cô Dân cho biết hai vợ chồng chụp vào đầu tháng 11, 2018 ở Đà Lạt. Bộ ảnh có bối cảnh chính là vườn rau, đồi cỏ hồng và con đường ven rừng. Câu chuyện kể là trong những tháng ngày trồng rau, cuốc đất, hai "tù nhân tình yêu" đã nảy sinh tình cảm và cùng đưa nhau vào "tù... chung thân" bên nhau.
 

Vợ chồng cùng “vượt ngục.”

Dân kể với báo Thanh Niên, “Ý tưởng này nảy ra cũng vô tình thôi. Tính cả hai đứa mình đều khùng, đều lầy lội như nhau, nên lúc bàn bạc chụp ảnh cưới, đã quyết định phải làm cái gì thật độc lạ, để nhớ hoài! Khi ảnh nói đùa lấy em, anh chẳng khác nào đi tù, mình gật đầu luôn vậy thì mình làm bộ tù chung thân.
“Bộ ảnh thực hiện cách đây hai tháng rồi, nhưng mình đợi sát ngày cưới mới đăng để tạo chút bất ngờ. Ai dè chính tụi mình phải bất ngờ ngược lại suốt mấy hôm nay.”

Xem bộ ảnh, nhiều người thắc mắc về nguồn gốc bộ quần áo kẻ sọc đen trắng này.
Cặp vợ chồng trẻ tiết lộ, “Khó lắm chứ chẳng đùa, vì đồ này bên ngoài ai mà bán. Tụi mình tìm mua vải rồi về may, mà cũng không ai bán, phải đi hết mấy chợ vải lớn ở Sài Gòn mới tìm thấy. Đi tới đâu hỏi mua người ta cười tới đó, tưởng hai đứa tâm thần.”

Tuy nhiên, sau khi bộ ảnh “không giống ai” này được đăng tải, bên cạnh nhiều ý kiến khen ngợi ý tưởng chụp ảnh mới lạ, sáng tạo, cũng có những ý kiến... phản đối.

Tài khoản N.P bình luận: “Quá độc! Sau này đám cưới mình cũng phải làm một bộ.”
Bạn T.N.T cũng chia sẻ: “Đúng là bộ ảnh đáng nhớ. Chúc anh chị hạnh phúc.”

Trong khi đó, bạn N.N.L tỏ vẻ không hài lòng: “Chẳng thấy đẹp chỗ nào. Bộ muốn cưới xong rồi vào tù lắm hay sao? Chưa kể ông bà lớn tuổi, hay con cháu các bạn thấy thì tốt lành gì."

Một số bình luận khác: “Vui thôi mà. Còn trẻ phải có nhiều suy nghĩ mới lạ. Nhưng thế này thì hơi lạ quá thật”…

Cô Dân cho biết, “Ban đầu, ba mẹ mình cũng có góp ý, nói là chụp như thế chỉ sợ có điềm không tốt hoặc không hạnh phúc. Nhưng tụi mình giải thích, hạnh phúc hay không, tốt hay không, là do chính bản thân tụi con biết cố gắng hay không, chứ bộ ảnh không có liên quan gì cả. Rồi ba mẹ cũng nói, thôi tùy tụi con. Đến lúc chụp xong, thấy ảnh vui quá họ cũng phì cười.”

“Vì tụi mình sống cho tụi mình mà, không thể làm vừa lòng tất cả mọi người được, nên chỉ cần làm vừa lòng nhau thôi. Vả lại, album này cũng chỉ với mục đích làm kỷ niệm, để sau này nếu hai đứa lỡ có cãi vả hay trục trặc gì đó, vẫn còn có cái vui vui, đáng nhớ lấy ra xem rồi cười. Chứ vợ chồng mình vẫn có một album ảnh cưới chỉn chu khác mà,” cặp Thành và Dân tâm sự.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
mb508 đã nói: hai đứa này ko sớm thì muộn sẽ có dịp nếm mùi tù thiệt ; good luck nhe
Advertising