Monday, 31/12/2018 - 10:43:04

Cặp tân hôn gặp tai nạn, cảnh sát viên chở họ tới đám cưới


Cảnh sát viên Cody Matthews chụp hình chung với cặp vợ chồng mới làm lễ cưới cùng với hai con của họ vào ngày thứ Bảy, 29 tháng 12, 2018. (Suffolk County Police Department)

NEW YORK - Đời cũng còn khối người tốt. Một cảnh sát viên tên là Cody Matthews ở Hạt Suffolk, tiểu bang New York đã trở thành vị cứu tinh đối với một cặp cô dâu và chú rể.

Vào ngày thứ Bảy vừa qua, cặp cô dâu chú rể gặp trở ngại sau khi chiếc xe SUV của họ bị tai nạn trên đường đến nơi tổ chức đám cưới.

Anh Joseph DeMichele, 36 tuổi, và cô Feliece Terwillinger, 36 tuổi, cùng với hai đứa con của họ, đã gặp nạn trên đường đến nơi làm hôn lễ. Chiếc SUV tông vào một chiếc xe khác trên quốc lộ Montauk Highway, theo Sở Cảnh Sát Suffolk County viết trên Facebook.

Cảnh sát viên Cody Matthews nhận được tin liền tới nơi xảy ra vụ tai nạn nhỏ, và ngay sau đó trở thành “Phụ Rể” của đôi vợ chồng gần như mới cưới này, khi anh tự nguyện lái xe chở gia đình đó tới nơi tổ chức đám cưới.
DeMichele và Terwillinger “đã bày tỏ lòng tri ân, bằng cách mời cảnh sát viên Matthews làm nhân chứng chính thức cho cuộc hôn phối, và ký tên vào giấy chứng nhận kết hôn.”

Sở cảnh sát chúc mừng đôi tân hôn và khen ngợi anh Matthews vì “một công việc được hoàn thành tốt đẹp.”

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising