Tuesday, 25/12/2018 - 09:32:12

Cặp kính được tìm thấy nhưng Kevin Nguyễn vẫn mất tíchCặp kính được tìm thấy trong bãi đậu xe của quán rượu.

FORT WAYNE, Indiana – Đã hơn hai tuần trôi qua, nhà chức trách cũng như gia đình vẫn không có tin tức gì thêm về Kevin Nguyễn.

Kevin, 25 tuổi, mất tích vào rạng sáng ngày 9 tháng 12. Gia đình cho biết anh đã bị đuổi ra khỏi quán rượu Brass Rail ở Broadway, sau một vụ cãi nhau, và đó là lần cuối cùng họ nhìn thấy hoặc nghe tin từ anh.

Gia đình, bạn bè, và những người xa lạ đã tìm kiếm anh liên tục kể từ hôm đó đến trước ngày Giáng Sinh. Họ hy vọng có một phép màu xảy ra.

Vào ngày Chủ Nhật, 23 tháng 12, gần 150 tình nguyện viên và những người thân trong gia đình tập trung tại công viên Lakeside Park để tiếp tục tìm kiếm.

Alena Rasnick, bạn của gia đình và là người tổ chức cuộc tìm kiếm, nói, “Mọi người đang đi tới những khu vực khác nhau của thành phố để coi thử chúng tôi có thể tìm thấy Kevin, hay có thể nhận được tin tức về nơi Kevin có thể đang ờ.”
 

Kevin Nguyễn

Gia đình đã tìm kiếm bên bờ hai con sông St. Joseph River và St. Mary's River, và cả khu vực xung quanh Brass Rail. Vào ngày thứ Năm, họ tìm thấy kính đeo mắt của anh, bị bể trong bãi đậu xe của quán rượu đó.

Rasnick nói, “Điều đó làm cho chúng tôi lo sợ một chút.”
Gia đình Kevin cho biết, ban quản trị tại quán rượu nói với họ rằng Kevin Nguyễn đã vào quán này bốn lần trong đêm anh mất tích.

The Arby's trên đường Blvd Blvd. đã trao cho họ hai video. Phim cho thấy Kevin đi bộ một mình bên cạnh nhà hàng, một lần vào khoảng 1 giờ 40 sáng, lần kia lúc chừng 2 giờ 45 sáng.

Gia đình đang hy vọng và cầu nguyện cho những nỗ lực của họ sẽ đưa Kevin về nhà vào dịp Giáng Sinh.
Rasnick nói hôm Chủ Nhật, trước ngày Giáng Sinh vừa qua, “Mùa lễ sẽ khác đi, nếu không có con trai của họ ở nhà. Họ có những món quà ở nhà do Kevin tặng cho mẹ và em gái. Họ có quà để trao đổi với anh ấy, vì vậy điều này sẽ làm cho họ khổ tâm, nếu những món quà đó vẫn ở dưới gốc cây vào ngày lễ Giáng Sinh.”

Cảnh sát Fort Wayne nói rằng họ không có manh mối mạnh mẽ nào, và bất cứ ai có thông tin về nơi ở của Kevin hãy gọi số (260) 427-1222.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp