Thursday, 20/02/2020 - 07:39:57

Cảnh sát truy nã nghi can trong vụ 3 người bị giết ở nghĩa trang


Jose Torres Garcia


PERRIS – Các nhà điều tra cho biết nghi can trong vụ 3 người đàn ông bị giết trong nghĩa trang ở Perris, California, trong tuần này, là Jose Torres Garcia, 33 tuổi, cư dân Perris và Mead Valley.
“Vào lúc này, chúng tôi chỉ biết nghi can hành động một mình, Cảnh sát trưởng Riverside County Chad Bianco nói. “Chúng tôi tin rằng hắn có vũ khí và rất nguy hiểm.”
Những người có thông tin về Garcia được kêu gọi nên liên lạc với sở cảnh sát địa phương. Garcia trước đó đã bị truy nã vì có 2 lệnh bắt, một tại Riverside County vì DUI và 1 tại San Mateo vì buôn bán ma túy. Hắn đã bị trục xuất khỏi Hoa Kỳ 2 lần.
Garcia được mô tả là nam giới người Hispanic, cao 5 feet 9 inch, nặng 180 pounds, tóc đen, mắt nâu. Tuy sống trong khu vực Perris/Mead Valley, nhưng Garcia không có địa chỉ cố định và không có bằng lái. Hắn có người quen tại khu vực San Diego và Michoacan, Mexico.
Động cơ của vụ giết người hiện chưa được rõ. Ba thi thể nam giới đã được tìm thấy gần ngôi mộ của 1 người bị giết một cách tàn nhẫn tại Mexico. Cảnh sát hiện đang tìm hiểu xem liệu sự sắp đặt này có ý nghĩa gì. Theo nhà chức trách, nghi can và các nạn nhân có quen biết, và đã được nhìn thấy đi cùng nhau trước khi vụ giết người xảy ra.
Ba nạn nhân đều là cư dân Perris, có tuổi từ 28 đến 50. Cảnh sát không tiết lộ các nạn nhân bị giết như thế nào, nhưng nói rằng sự việc có vẻ như là một vụ hành quyết.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp