Wednesday, 20/09/2017 - 08:22:22

Cảnh sát tìm bà "đại tiện điên khùng"


Ai biết bà này thì hãy báo Sở Cảnh Sát Colorado Springs.

COLORADO SPRINGS - Bà này chắc bị Tào Tháo rượt.
Một gia đình ở Colorado đang tìm cách ngăn chặn một người chạy bộ, mà cảnh sát gọi là “The Mad Pooper” (Kẻ Đại Tiện Điên Khùng), vì bà thường phóng uế ngay bên ngoài nhà của một gia đình sống cạnh một công viên.

Bà Cathy Budde nói với đài KKTV rằng mấy đứa con của bà đã bắt gặp người phụ nữ chạy bộ “ngồi gần như chồm hổm, kéo quần xuống, và không biết xấu hổ.”

Bà Budde cho biết thêm, “Các cháu nói, 'Có một phụ nữ ngồi ị!' Tôi không nghĩ các con nói thật. Rồi khi thấy tận mắt thì tôi mới nói, Bà có thật sự làm vậy không? Bà đang đi cầu ngay trước mặt mấy đứa con của tôi sao? Bà ấy trả lời, Ồ, xin lỗi! rồi chạy đi mất.”

Theo gia đình đó cho biết, người chạy bộ này (có lẽ sợ vào phòng vệ sinh) đã bài tiết ở gần nhà họ, một tuần chừng một lần, và thường để lại chất thải với khăn giấy.

Bà Budde nói với đài KKTV, “Tôi đặt một tấm bảng hiệu trên tường, viết câu, 'xin làm ơn, tôi xin bà, hãy ngưng lại''. Hôm qua bà ấy chạy ngang qua tấm bảng, tôi nghĩ là cả chục lần, nhưng rồi bà vẫn cứ làm một đống.”
Có nhà vệ sinh công cộng ở gần ngôi nhà của gia đình này. Đó là lý do tại sao gia đình Budde không thể nào hiểu nổi tại sao phụ nữ đó liên tục xả bậy bên cạnh nhà họ.

Sở cảnh sát Colorado Springs hiện đang điều tra. Đây là trường hợp khiến cho cảnh sát viên Johnathan Sharketti cũng không có lời nào để diễn tả.

Ông Sharketti nói với đài KKTV, “Đây là điều bất thường. Đó không phải là chuyện tôi từng thấy trong đời làm việc. Một người nào đó liên tục làm một việc như vậy... đó là lãnh vực chưa được biết đến đối với tôi.”Cảnh sát bảo gia đình Budde chụp một tấm ảnh của người phụ nữ đó, để họ có thể xác định bà ta là ai. Nếu bị bắt, bà có thể bị buộc tội đại tiện ở nơi công cộng.
Gia đình này đang hy vọng rằng có người sẽ nhận ra nhân vật trong bức ảnh mà họ cung cấp.
Cảnh sát Colorado Springs đang kêu gọi bất cứ ai có thông tin về “The Mad Pooper” thì hãy liên lạc với họ.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp