Tuesday, 27/08/2019 - 07:13:44

Cảnh sát tiết lộ vụ bắt nữ tài xế đụng xe gây chết người rồi trốn qua Mễ Tây Cơ


LOS ANGELES – Ngày thứ Ba, cảnh sát đã công bố chi tiết vụ bắt giữ một phụ nữ, người bị cáo buộc đã gây ra một vụ đụng xe chết người ở khu North Hills, sau đó bỏ chạy khỏi hiện trường và trốn về Mexico.
Nghi can Maritza Lara, 27 tuổi, từng bị kết tội say rượu lái xe (DUI) trước đây, bị cáo buộc đã phóng xe vượt đèn đỏ vào 5:35 sáng ngày 16 tháng 6, và tông trúng vào phía tài xế của một chiếc SUV. Vụ tông xe khiến ông Francisco Rivas, 48 tuổi, thiệt mạng, và 4 người khác bị thương nặng. Lara đã tự đi bộ rời khỏi hiện trường. Các hành khách ngồi xe của Lara vẫn ở lại và báo cho cảnh sát danh tính của cô ta.
Các nhà điều tra đã tìm Lara tại nhà cô ta, và sau đó phát hiện rằng Lara đã trốn về Mexico. Cảnh sát LA sau đó liên lạc với những người có liên lạc với Lara, và có được một địa chỉ tại Chiapas, Mexico. Lara bị nhà chức trách Mexico bắt giữ ngày 15 tháng 8, với sự hỗ trợ của cảnh sát liên bang Hoa Kỳ và cơ quan di trú.
Người phụ nữ này bị trục xuất về Hoa Kỳ vào ngày 17 tháng 8. Cảnh sát phát hiện nhiều lon bia đã khui trong xe của Lara, và tin rằng bia rượu và tốc độ là các yếu tố trong vụ tai nạn. Lara sẽ ra tòa trong tuần này, đối mặt với các tội trạng bao gồm sát nhân, đụng xe rồi bỏ chạy, và say rượu lái xe. Nhà chức trách cũng đang cân nhắc truy tố một số người thân của Lara, những người có thể đã giúp cô ta bỏ trốn.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising