advertisements
Monday, 02/03/2020 - 02:49:42

Cảnh sát tiết lộ hình ảnh nhạy cảm trong vụ rớt trực thăng của Kobe Bryant

LOS ANGELES – Một số cảnh sát thuộc Sở cảnh sát Los Angeles County đã bị điều tra vì chia sẻ các hình ảnh nhạy cảm của vụ rớt trực thăng, vốn đã khiến cầu thủ bóng rổ Kobe Bryant và 8 người khác thiệt mạng. Theo truyền thông, các bức hình này chụp hiện trường tai nạn và cho thấy các phần còn lại của thi thể nạn nhân. Hiện chưa rõ các cảnh sát đã tự chụp các bức hình này hay nhận được từ một người khác. Nhật báo Los Angeles nói các bức hình đã được chia sẻ cho cả những cảnh sát không liên quan gì tới cuộc điều tra tai nạn.
Vào thứ Sáu, tờ TMZ đưa tin rằng các cảnh sát đến hiện trường đã chụp lại hình ảnh thi thể các nạn nhân. Một người trong số này, vốn là cảnh sát tập sự, vào vài ngày sau đó đã cố gắng thu hút sự chú ý của một cô gái tại một quán bar, và đã cho cô xem các bức hình. Người pha rượu của quán bar nghe được cuộc nói chuyện của họ và đã gởi thư báo cho sở cảnh sát quận hạt. Theo các chuyên gia tư pháp, nếu các thông tin này được xác nhận, đây sẽ là sự vi phạm lời thề của cảnh sát và làm mất lòng tin của người dân.
Sở cảnh sát Los Angeles County ra thông cáo cho biết sự việc đang được điều tra, và họ “rất phiền lòng khi các nhân viên công lực lại thực hiện các hành động vô lương tâm này. Ưu tiên của sở cảnh sát là bảo vệ phẩm giá và sự riêng tư cho các nạn nhân và gia đình họ.” Truyền thông cũng cho biết một số hình ảnh đang được chuyền tay nhau giữa các thành viên của Sở cứu hỏa Los Angeles County. Tuy thông tin này chưa được xác nhận, nhưng Sở cứu hỏa LA County đã cho biết sẽ mở cuộc điều tra.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements