Monday, 23/12/2019 - 06:02:51

Cảnh sát tịch thu ma túy trị giá trên $1 triệu tại nhà một ông Việt


Ma túy bị tịch thu gồm fentanyl, meth, và bạch phiến. (Durham Regional Police)
TORONTO – Nhà chức trách tại Canada nói rằng họ đã bắt một ông 41 tuổi trong vụ tịch thu một số lượng ma túy hóa chất fentanyl được xem là lớn hàng thứ nhì trong khu vực Durham thuộc thành phố Toronto.

Vụ bắt và tịch thu xảy ra ra một cuộc điều tra buôn ma túy được gọi là Dự Án Burza kết thúc hôm thứ Sáu, 20 tháng 12, 2019. Cảnh sát đã tìm thấy khoảng 14.5 kg chất fentanyl, 2.5 kg chất meth dạng thủy tinh, 2.8 kg bạch phiến và một kg chất MDMA.

Cảnh sát ước lượng trị giá của những món ma túy này là khoảng $1.5 triệu đô tiền Canada, tức là khoảng $1.14 triệu Mỹ kim.Vũ khí được tìm thấy trong nhà (Durham Regional Police)


Nhân vật bị bắt là ông Nguyễn Dung Thế, 41 tuổi, sống tại Richmond Hill. Cảnh sát đã điều tra tại năm địa điểm ở Toronto, York và Durham. Ngoài số lượng ma túy nói trên, họ còn tìm thấy một khẩu súng đã nạp đạn, nhiều viên đạn và khoảng $70,000 tiền mặt.

Nguyễn Dung Thệ đang bị truy tố nhiều tội liên quan đến ma túy và súng, kể cả tội buôn lậu ma túy và sở hữu vũ khí bất hợp pháp.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising