advertisements
Wednesday, 04/12/2019 - 07:37:12

Cảnh sát rao thưởng $15,000 để tìm kẻ bắn chết một phụ nữ Việt


Bà Liễu Julie Nguyễn trong hai hình khác nhau.


HOUSTON - Sau hai năm điều tra mà không có kết quả, Sở Cảnh Sát Hạt Fort Bend tại tiểu bang Texas đã quyết định thông báo lại về một án mạng khiến một phụ nữ gốc Việt bị bắn thiệt mạng trên đường lái xe về nhà. Nhân dịp này, sở cảnh sát đã rao thưởng $15,000 cho ai cung cấp thông tin giúp tìm ra thủ phạm bắn chết bà Liễu Julie Nguyễn.
Nạn nhân đã lái xe trên đường về nhà sau giờ làm việc. Cảnh sát tin rằng động lực trong vụ bắn này là sự bực bội trong lúc lái xe, khiến một ai đó đã nổi giận đã bắn bà Liễu Nguyễn. Bà để lại chồng và hai con còn nhỏ.
Án mạng xảy ra tại Fort Bend County nằm về hướng tây nam thành phố Houston. Vào khoảng 8 giờ tối ngày 5 tháng 12, 2017, cảnh sát tìm thấy bà Liễu Julie Nguyễn, 38 tuổi, bị bắn chết trong chiếc Toyota Camry gần ngã tư đường Addicks-Clodine Road và Bissonnet.

Trước đó, cảnh sát nhận được một cú gọi từ một người qua đường và báo tin có một phụ nữ bị bắn ở trong xe. Sau đó họ khám phá nạn nhân bị bắn nhiều phát đạn.
Theo tin trước đây, nạn nhân đã bị một chiếc xe khác rượt theo ở ngoài đường. Có sự tranh cãi giữa nạn nhân với một tài xế trong một chiếc xe khác. Tuy bị bắn, bà Liễu vẫn còn đủ sức để lái xe thêm vài trăm thước trước khi tắp vào lề. Bà đã gọi cho cha của một em bé mới có 8 tháng con của bà. Người đàn ông này đã gọi số 911 cho cảnh sát.

Trong thông báo gởi đến báo chí ngày thứ Ba, 3 tháng 12, 2019, Cảnh Sát Trưởng Troy Nehls của Fort Bend County Sheriff's Office cho biết, “Hồ sơ của vụ án này vẫn còn mở. Các thám tử của chúng tôi sẽ không ngừng điều tra tội phạm ác độc này. Có người đã gây ra án mạng này, và chúng tôi kêu gọi dân chúng hãy giúp tìm ra (một hoặc nhiều) thủ phạm.”
Người dân có thể gọi số Crime Stoppers 281-342-TIPS (8477) để cung cấp thông tin. Người gọi sẽ được giữ kín tên. Nếu thông tin đưa đến sự bắt giữ nghi can thì người cung cấp tin sẽ được thưởng $15,000.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements