Tuesday, 21/11/2017 - 01:02:49

Cảnh sát Nhật Bản bắt bà mẹ giấu xác con trong xô

Cảnh sát Osaka, Nhật Bản hôm 21/11 đã bắt giữ một phụ nữ 53 tuổi tại thành phố Neyagawa, sau khi người này thú nhận đã giấu xác bốn đứa trẻ mới sinh trong các xô đựng bê tông từ năm 1992-1997.

Fuji TV dẫn nguồn tin cảnh sát cho biết bà Mayumi Saito, một nhân viên bán thời gian, vừa ra đầu thú và khai nhận rằng đã vứt bỏ những đứa con mới sinh của mình vì lo lắng không đủ tiền để nuôi chúng. Tuy nhiên, cảnh sát không nói rõ liệu Saito có bị tình nghi giết hại những đứa trẻ hoặc chúng có bị chết non hay không.

Sáng 20/11, Saito tới đồn cảnh sát và thú nhận về những gì bà ta đã làm. Cảnh sát tới căn hộ của bà ta và phát hiện bốn chiếc xô đựng bê tông đặt trong một chiếc hộp các-tông lớn. Hình ảnh phân tích xác nhận trong xô chứa xương người. Theo các báo cáo của cảnh sát, Satio đã chuyển tới một căn hộ khác ở Neyagawa vào mùa hè năm 2015 và mang những chiếc xô theo.

Cảnh sát nói rằng, Saito tỏ ra lo sợ về những việc mình đã làm trong suốt một thời gian dài nhưng không có ai để chia sẻ về chuyện này. Bà ta cho biết, cha của bốn đứa trẻ cùng là một người, nhưng Saito chưa từng thông báo với người này về những đứa trẻ.

Sầm Hoa

Thế giới 24h: Nhật Bản quyết rắn với Triều Tiên

Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe cam kết sẽ sử dụng “các biện pháp đối phó cứng rắn” với Triều Tiên.

Núi lửa Nhật Bản 'thức giấc', phun tro bụi cao 2.000m

Núi lửa Nhật Bản ‘thức giấc’, phun tro bụi cao 2.000m

Một núi lửa trên đảo Kyushu, Nhật Bản đã lần đầu “thức giấc” và phun cột tro bụi cao tới hơn 2.000m.

Bí ẩn "búp bê sống" nổi tiếng khắp Nhật Bản

Bí ẩn “búp bê sống” nổi tiếng khắp Nhật Bản

Lulu Hashimoto, người mẫu “búp bê sống” đã thu hút mọi ánh nhìn của người qua đường khi dạo bước trên các con phố của thủ đô Tokyo, Nhật.

Tên lửa Triều Tiên bay qua, còi báo động vang khắp Nhật Bản

Tên lửa Triều Tiên bay qua, còi báo động vang khắp Nhật Bản

Chính phủ Nhật Bản đã ban hành một cảnh báo đối với người dân tại Hokkaido và Tohoku sau khi Triều Tiên phóng một tên lửa qua không phận nước này.

Cháy động cơ, máy bay Nhật Bản hạ cánh khẩn cấp

Cháy động cơ, máy bay Nhật Bản hạ cánh khẩn cấp

Một máy bay của hãng hàng không Nhật Bản Japan Airlines đã phải hạ cánh khẩn cấp tại thủ đô Tokyo sau khi phi công thông báo động cơ mạn trái bị chim tấn công.

Nguồn: Việt Nam Net

Từ khóa tìm kiếm:
[]
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp