Friday, 25/05/2018 - 07:28:38

Cảnh sát giúp cứu nai con từ bụng nai mẹ bị xe tông chết


Cảnh sát viên Jim Vernon cứu một con nai vào sáng sớm Chủ Nhật, 20 tháng 5, 2018. (Washington Township Police Dept.)

NEW JERSEY - Một cảnh sát viên đã cứu một con nai con từ con nai mẹ đã chết, bằng cách mổ bụng nai mẹ để lấy thai ra ngoài,

Trong một mục đăng trên Facebook từ Sở Cảnh Sát Washington Township, người ta có thể nhìn thấy nai con đang được một ông bế. Ông được xác định là cảnh sát viên Jim Vernon, người đã hành động nhanh chóng để cứu con nai con.

Con nai mẹ, hay hươu mẹ, đã mang thai khi chạy qua đường và bị một chiếc xe tông chết ở Washington, New Jersey, vào khoảng 3:30 sáng sớm Chủ Nhật, 20 tháng Năm.

Trên mạng xã hội Facebook, sở cảnh sát, “Cảnh sát viên Vernon đã có sáng kiến và thực hiện một ca mổ khẩn cấp lấy thai ra từ con nai đã chết, cứu được một trong hai con nai ở bên trong.”

Ông Robert Lagonera, viên chức kiểm soát động vật của sở cảnh sát, được giao nhiệm vụ đến nhận nai con sau khi nai được mổ lấy ra ngoài. Ông nói rằng “buổi sáng đó đã quá điên cuồng, thật khó quên.”

Ông Lagonera nói, “Bắt đầu lúc 3 giờ 30 sáng, tôi đã được gọi tới chỗ có một con nai cái đã chết vì bị xe đụng, và vẫn có mấy con hươu con động đậy trong bụng. Tôi đến đó và nhận nai con về để lau cho khô, và giúp cho nó ấm trong khi xoa ngực nó để giúp bộ phổi chưa phát triển đúng mức có thể hoạt động được. Bây giờ thì tôi phải tìm những gì cần thiết để chăm sóc con nai.”

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising