advertisements
Monday, 25/01/2021 - 08:39:56

Cảnh Sát Garden Grove phá vỡ tổ chức làm ăn phi pháp do người Việt làm chủ


Tiệm Rose Skin Care & Health Spa ở đường Euclid Street, Garden Grove. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

Bài THANH PHONG

GARDEN GROVE - Khoảng 4 giờ chiều thứ Sáu, ngày 22 tháng Giêng, năm 2021, bốn, năm xe cảnh sát Garden Grove đã đến bao vây tiệm Rose Skin Care & Health Spa ở địa chỉ 14291 Euclid St, Ste D111, Garden Grove trong khu Tượng Đài Vua Quang Trung do một phụ nữ gốc Việt làm chủ.

Cảnh Sát đã dùng loa kêu gọi những người trong tiệm, từng người một phải đặt tay trên đầu và ra khỏi tiệm khiến cả khu vực thương mại này náo động. Rất đông người đã chạy tới xem chuyện gì xảy ra.

Sau một hồi kêu gọi bằng loa không kết quả, cảnh sát phải xông vào bắt từng người một còng tay đưa ra ngồi phía trước tiệm để lấy lời khai. Chúng tôi có mặt tại chỗ và thấy có sáu người cả nam và nữ, vừa người Việt và người ngoại quốc bị tạm giữ.

Vì còn đang điều tra nên cảnh sát chưa cho biết lý do họ bắt giữ.


Cảnh sát đang lấy lời khai của các người bị tạm giữ chiều thứ Sáu. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

Tuy nhiên, sau đó nhờ Nghị Viên Phát Bùi liên lạc với ông Cảnh Sát Trưởng Garden Grove, và cơ quan này đã gửi ra một thông cáo báo chí cho biết, do một số người trong khu thương mại trên gọi tới Sở Cảnh Sát Garden Grove phàn nàn về việc tiệm Rose Skin Care đã tổ chức đánh bài trong tiệm. Cảnh Sát đã xông vào tiệm và tìm thấy 9 máy đánh bạc; 6 người có mặt trong tiệm đã bị tạm giữ để điều tra.

Khu vực thương mại này hầu hết là các cửa tiệm của người Việt Nam, một vài người cho chúng tôi biết, đây không phải lần đầu, cách nay một vài năm tiệm này (Rose) cũng đã bị cảnh sát Garden Grove ập tới bắt quả tang một số người đang đánh bạc bất hợp pháp như hôm thứ Sáu rồi. Nếu chủ nhân đã có tiền án về vụ này thì hình phạt sẽ rất nặng.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements