Tuesday, 20/08/2019 - 06:51:40

Cảnh sát công bố hình vẽ nghi can vụ đâm chết cựu viên chức gốc Á Đông của trường Cal State Fullerton


Nghi can bỏ chạy sau khi gây án, tẩu thoát trong một chiếc xe hạng sang đời mới. (FPDP/Twitter)

 

QUẬN CAM - Trong nỗ lực truy bắt kẻ sát nhân, nhà chức trách đã công bố một video giám sát hôm thứ Ba, cho thấy hình ảnh một thanh niên mặc y phục màu đen đang bỏ chạy sau khi đâm chết nạn nhân. Cảnh sát cũng công bố hình vẽ phác họa nét mặt của một thanh niên dựa theo lời khai của các nhân chứng.
Vào khoảng 8:30 sáng thứ Hai, cảnh sát của trường đại học California State University Fullerton khám phá ông Steven Shek Keung Chan, 57 tuổi, bị đâm chết ở trong xe tại bãi đậu xe. Trường đại học này nằm cách trung tâm khu phố Little Saigon khoảng 15 dặm về hướng đông bắc.
Cho tới chiều thứ Ba, Sở Cảnh Sát Fullerton vẫn chưa biết rõ động lực gây án mạng. Nghi can được mô tả là một thanh niên trên 20 tuổi, là người gốc Á Đông.


Hình phác họa nghi can (FPDP/Twitter)

 

Cảnh sát nói hôm thứ Ba, rằng video giám sát cho thấy nghi can đã bỏ chạy từ địa điểm xảy ra án mạng giữa ban ngày.
Nghi can là một thanh niên gốc Á Đông, khoảng 25 tuổi, được nhìn thấy rời bãi đậu xe trong một chiếc xe bốn cửa màu đen, vỏ xe màu đen, và cửa kính cũng dán lớp tint đen. Cảnh sát tin rằng nghi can đã lái một chiếc xe hạng sang BMW X6 SUV đời mới.
Cảnh sát nói rằng nghi can đã bị thương và có thể có vết sứt trên hai bàn tay.
Viện trưởng trường Cal State Fullerton nói vụ ám sát này là “một hành động không thể nói nên lời.”
Ông Chan sống tại khu thượng lưu Hacienda Heights, từng là giám đốc Ban Ngân Sách và Tài Chánh và Dịch Vụ Cho Sinh Viên cho Chương Chương Trình Học Vấn Gia Hạn từ năm 2009 đến khi ông về hưu năm 2017. Trong năm 2019, ông Chan trở lại trường trong vai trò cố vấn.
Cảnh Sát Fullerton nói rằng những ai có thêm tin về vụ giết người này thì hãy gọi nữ thám tử Victoria Chandler ở số (714) 738-6754.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising