Saturday, 02/09/2017 - 09:01:45

Cảnh sát Canada cần nhân chứng trong án mạng Nguyễn Ngọc Quyên


(ITV Tyne Tees)


TYNE TEES - Sau nhiều ngày điều tra, nhà chức trách tại miền trung Canada cần sự trợ giúp của người dân. Họ cần nhân chứng từng gặp hoặc biết một người từng có mặt gần nơi cô Nguyễn Ngọc Quyên xuất hiện trước khi cô bị giết. Họ cần nói chuyện với người này về hai nghi can đã bị bắt.

Vào sáng sớm thứ Ba, 15 tháng Tám, 2017, cảnh sát tìm thấy xác của Quyên trong một chiếc xe đậu ở đường Success Road in Shiney Row, thuộc thị xã Tyne Tees. Thị xã này nằm trong vùng thành phố Winnipeg, bên kia biên giới của tiểu bang North Dakota.

Trong cuộc điều tra sau đó, theo tin của đài ITV Tyne Tees, cảnh sát bắt Stephen Unwin ngụ ở St Oswald's Terrace, Houghton, và William McFall ngụ ở Waterloo Road, Blackpool. Hai người này đã bị truy tố tội sát nhân.
Dựa theo hình lấy từ video an ninh, cảnh sát thấy một người đàn ông đi ngang trước cửa tiệm bán cá và hải sản Golden Fry nằm trên đường Shiney Row, và khoảng 12:14 sáng thứ 15 tháng Tám. Cảnh sát tin rằng người đàn ông này là một nhân chứng quan trọng, có thể đã thấy hai nghi can cũng như nạn nhân trước hoặc trong thời gian xảy ra án mạng.

Người đàn ông trong hình video an ninh đã cầm một chai nước hoặc rượu trong tay, và có thể một chiếc nón trong tay còn lại. Người đàn ông mặc áo có mũ hood che đầu với đường sọc trên tay áo. Anh ta mặc áo thun có viết chữ trên áo, quần rộng hoặc quần chạy bộ.

Cảnh sát địa phương đang cứu xét việc công bố hình ảnh của nhân chứng, với hy vọng anh ta sẽ xuất hiện để cảnh sát bổ túc thêm hồ sơ truy tố hai nghi can.

Người đàn ông này hoặc ai biết anh ta được khuyên là nên gọi cảnh sát Northumbria.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp