Friday, 06/12/2019 - 08:27:12

Cảnh sát bị thương sau khi cắn trúng bánh mì có dao lam

Sở cảnh sát New York đang điều tra một quán ăn ở khu Queens, sau khi một cảnh sát bị thương vì cắn trúng một lưỡi dao lam, nằm lẫn trong chiếc bánh sandwich mà anh mua từ tiệm này. Người cảnh sát mặc thường phục đã mua bánh mì sandwich tại tiệm Bon Appetit Specialty Food Store.
Sau khi cắn một miếng bánh, anh cảm giác “một vật kim loại cứng,” và lấy ra được miếng dao lam từ trong miệng. Người cảnh sát bị cắt bên trong miệng và được đưa đến bệnh viện để chữa trị vết thương. Hiện chưa có ai bị bắt và Sở cảnh sát New York vẫn đang điều tra sự việc.
Giám đốc cảnh sát New York Dermot Shea gọi đây là “một hành động đáng ghê tởm,” và khẳng định “sẽ không dung thứ cho các vụ bạo lực tấn công cảnh sát.” Tuy nhiên, trong tin tức cập nhật sau đó, Sở cảnh sát New York cho biết dựa theo camera giám sát, sự việc có vẻ là một tai nạn và lưỡi dao lam không phải cố tình bị đặt vào trong bánh sandwich.
Tuy vậy, sự việc cũng khiến quán Bon Appetit nhận nhiều bình luận chỉ trích trên mạng xã hội. Một người viết trên trang Google đánh giá quán ăn rằng: “Nhân viên nơi này bỏ dao lam vào thức ăn. Chúc may mắn cho những ai mua hàng tại đây.”
Tiệm Bon Appetit đã gởi “lời xin lỗi chân thành nhất” tới người cảnh sát bị thương “trong sự việc rủi ro này.” Quán ăn cũng cho biết họ luôn cẩn thận khi chuẩn bị thức ăn và phục vụ khách, và cam kết sẽ hợp tác với cuộc điều tra.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising