Thursday, 03/06/2021 - 09:05:13

Cảnh sát bị bắn khi giải quyết một vụ bạo động trong gia đình


Cảnh sát đang canh gác trong vụ nổ súng sáng sớm thứ Năm tại Wilmington, Delaware. (The News Journal)


WILMINGTON - Ba cảnh sát viên của thành phố Wilmington, tiểu bang Delaware, đã bị bắn khi đang đi giải quyết một vụ bạo lực gia đình.

Nghi can Bernard Goodwyn, 31 tuổi, sống tại thành phố Smyrna, được tìm thấy đã chết vì nổ súng tự sát vào sáng thứ Năm, sau gần 12 tiếng cố thủ trong nhà.

Ba cảnh sát viên bị bắn đã được đưa vào bệnh viện và đã trong tình trạng ổn định. Một trong các cảnh sát viên đã được chữa trị và được xuất viện.

Sự việc bắt đầu lúc khoảng 9 giờ rưỡi tối thứ Tư, khi cảnh sát nhận được điện thoại 911, báo tin về một vụ bạo lực gia đình.

Cảnh sát đã cố liên lạc với Goodwyn, nam nghi can liên quan trong vụ bạo lực gia đình. Tuy nhiên, khi các cảnh sát bước vào căn chung cư ở Wilmington, Goodwyn đã nổ súng bắn vào họ.

Nhà chức trách đã phong tỏa khu vực và cố gắng thuyết phục Goodwyn đầu hàng trong suốt 12 tiếng. Các con đường xung quanh khu vực cũng bị đóng. Đến sáng thứ Năm, cảnh sát tiến vào căn phòng nơi Goodwyn cố thủ và phát giác anh ta đã chết. Khẩu súng của Goodwyn đã được thu hồi tại hiện trường.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising