Wednesday, 09/01/2019 - 09:06:14

Cảnh sát bắt một nghi can trong vụ giết người vô gia cư gốc Việt


Nghi can Bryn trong hình của sở cảnh sát Washoe County Sheriff's Office.

RENO, Nevada - Một người vô gia cư 24 tuổi đã bị bắt vì những cáo buộc tội liên quan tới ma túy trong tháng 11. Giờ đây anh ta bị buộc tội đâm chết một người vô gia cư khác trước đó trong tháng 11 ở trung tâm thành phố Reno.

Theo cảnh sát Reno cho biết hôm thứ Ba, Bryn Hubbenette-Bridges bị cáo buộc vào ngày 2 tháng Giêng, vì tình nghi giết người bằng một thứ vũ khí gây tử vong, trong cái chết của ông Trần P. Duyệt, 52 tuổi, vào ngày 5 tháng 11.

Các cảnh sát viên đã tìm thấy thi thể của ông Duyệt trên vỉa hè đường Riverwalk, ở gần đường Sierra Street đối diện với tòa án Reno Justice Court.

Theo cảnh sát cho biết, ban đầu Hubbenette-Bridges bị bắt giam vào ngày 27 tháng 11, vì một tội liên quan đến ma túy. Anh ta bị giam giữ vào ngày thứ Ba, trong nhà tù Washoe County Jail, thay vì được phép đóng tiền thế chân $1 triệu để tại ngoại, vì tội giết người công khai.

Trong tháng 12, nhà chức trách từng loan tin về cái chết của ông Duyệt sau hơn một tháng điều tra, với hy vọng có người cung cấp thông tiên giúp tìm ra thủ phạm.

Nạn nhân có địa chỉ cư ngụ ở Reno. Phòng Giảo Nghiệm Hạt Washoe County cho biết ông Duyệt bị nhiều vết thương do bị đâm gây ra.

Các cảnh sát viên đã tìm thấy ông nằm ở phía nam của Riverwalk, gần đường Sierra giao với Truckee Riverwalk. Cảnh sát được gọi đến khu vực đó vào lúc khoảng 5 giờ 15 sáng ngày 5 tháng 11.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements