Sunday, 11/07/2021 - 05:50:06

Cảnh sát bắt được nghi can trong vụ sát hại một người Việt tại North Carolina

Phạm Duy-Anh và con trai (GoFundMe)

 

KANNAPOLIS - Vào ngày thứ Sáu, gần một tuần từ ngày xảy ra án mạng, sở cảnh sát tại thị xã Kannapolis thông báo họ đã bắt được một nghi can, và người là một thanh niên, 26 tuổi, sống tại thành phố Charlotte, cách Kannapolis khoảng 35 dặm về hướng tây nam.

 

Án mạng xảy ra vào thứ Bảy, ngày 3 tháng 7, 2021. Nạn nhân là ông David Phạm Duy-Anh, 50 tuổi, bị thiệt mạng trong khu vực Wightman Oaks Court.

 

Sau khi mở cuộc điều tra, cảnh sát xác định nghi can là Malik Kahlil Crawford. Thanh niên 26 tuổi này bị bắt vào sáng thứ Năm, ngày 8 tháng 7 tại Charlotte bởi sở cảnh sát Charlotte-Mecklenburg Police Department. Sau đó sở cảnh sát giải giao Malik đến sở cảnh sát Kannapolis Police Department, nơi đã xin trát tòa để bắt nghi can.

 


Malik Crawford 

 

Malik Crawford đã bị truy tố tội sát nhân cấp bậc số một, hai tội cướp với vũ khí nguy hiểm. Nghi can đã bị giam tại Cabarrus County Jail.

Cảnh sát nói rằng họ vẫn còn điều tra, cần tìm một chiếc xe mini-van màu trắng hiệu Honda Odyssey đời 2007 với bảng số tiểu bang Ohio. Cảnh sát cho biết chiếc xe này đã bị ăn cắp trong thời gian xảy ra án mạng.

 

Gây quỹ hậu sự

 

Trên mạng gây quỹ GoFundMe, các thân nhân đã lập trang “In Loving Memory of David Duy-Anh Pham Nguyen” để quyên tiền lo hậu sự.

Nội dung trang gây quỹ cho biết ông David Phạm Duy-Anh là một người chồng, người cha luôn đặt gia đình lên ưu tiên hàng đầu trong tất cả việc ông làm. Ông đã để lại vợ là bà Thanh và bốn đứa con thương yêu gồm Phát (Chris), Trân, Ngọc, và Tín.

 

(GoFundMe)

 

Trang GoFundMe cho biết ông Duy-Anh là người đa tài và có nhiều sở thích, làm việc rất siêng năng. Các bạn rất thích nghe ông hát karaoke giúp vui mọi người. Ông cũng thích chơi xe, nấu ăn, thích cười vui và có nhiều năng lực.

 


(GoFundMe) 

 

Giờ đây gia đình ông đang cần sự giúp đỡ để lo chi phí an táng. (Xin bấm vào trang GoFundMe ở đây hay ở trên để đóng góp.) Trang này được mở hôm thứ Sáu, cùng ngày cảnh sát thông báo việc bắt được nghi can. Xin hãy giúp gia đình ông David Phạm Duy-Anh và xin cầu nguyện cho ông sớm được siêu thoát về cõi an bình.

 


(GoFundMe)

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements