Saturday, 26/01/2019 - 08:03:54

Cảnh sát bắn chết nữ đồng nghiệp vì chơi trò quay súng kiểu Nga


Katlyn Alix

MISSOURI – Một cảnh sát ở St. Louis, tiểu bang Missouri, đã bị truy tố tội sát hại một đồng nghiệp, sau khi hai người cùng chơi trò chơi liều lĩnh là trò quay súng kiểu Nga.

Nathaniel Hendren, 29 tuổi, bị truy tố hôm thứ Sáu vì tội ngộ sát. Hendren, người đang trong giờ làm vào lúc sự việc xảy ra, và nữ cảnh sát Katlyn Alix, đang ngoài giờ làm, đã chơi trò quay súng kiểu Nga, trong đó, 1 viên đạn sẽ được bỏ vào khẩu súng, và hai bên sẽ thay phiên nhắm bắn lẫn nhau.

Sự việc được mô tả lại bởi Trung Sĩ Richard Hellmeier, người đang cùng làm việc với Hendren và đã cố gắng ngăn cản trò chơi nguy hiểm nhưng không thành công.

Theo lời Hellmeier, Hendren quay hộp đạn và bóp cò súng, nhưng khi đó không chĩa súng vào cô Alix. Khẩu súng đã không nổ trong lần bóp cò đầu tiên. Cô Alix lấy khẩu súng, chĩa vào Hendren, và bóp cò, nhưng súng cũng không nổ. Hendren nhận lại khẩu súng, chĩa vào Alix và bóp cò, súng nổ bắn trúng ngực cô Alix.
Nạn nhân được đưa vào bệnh viện và qua đời tại đây. Hellmeier nói rằng anh đã cố khuyên 2 đồng nghiệp không nên đùa với súng và nhắc rằng họ là cảnh sát. Sau khi bị 2 người phớt lờ, anh đã định rời đi. Tuy nhiên, ngay khi vừa bước ra khỏi phòng, anh đã nghe tiếng súng nổ. Cô Alix, 24 tuổi, là cảnh sát thứ 5 tại Hoa Kỳ chết trong năm nay vì một vụ nổ súng.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising